ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1760 - Scar - คลั่งแค้นหวีด
03-01-2010 Views: 1294

หนังDVDประเภท ระทึกขวัญ

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ที่โอวิต เมืองเล็กๆ ในรัฐโคโลราโด ฆาตกรต่อเนื่องในนาม บิชอป (เบน คอตตอน) ลักพาตัวเด็กกลุ่มหนึ่ง และขังเอาไว้ในชั้นใต้ดินของสุสาน บิชอปมัดเด็กพวกนั้นเอาไว้ แล้วเฉือน ชำแหละ และทรมานเหยื่อของเขา หลังจากนั้นเขาก็จะเตรียมกระจกบานเล็กๆ เพื่อที่จะให้เหยื่อสามารถมองเห็นบาดแผลของตัวเองได้อย่างชัดเจนทุกมุม

โจน เบอร์โรว์ (บริตต์นีย์ วิลสัน) เป็นเหยื่อเพียงคนเดียวเท่านั้นที่หนีรอดออกมา และเธอก็ได้ฆ่าบิชอปด้วยเครื่องเติมน้ำยาดองศพ ทำให้เธอกลายเป็นวีรสตรีของเมือง และทำให้ตำนานของบิชอปกลายเป็นสิ่งที่ทุกคนไม่มีวันลืม โจนตัดสินใจออกจากเมืองตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา

16 ปีต่อมา โจน (แอนเจลา เบตทิส) จำต้องกลับมาที่เมืองโอวิตอีกครั้ง เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับ โอลิมเปีย (เคอร์บี้ บลิสส์ บลานตัน) หลานสาวของเธอ ในงานสำเร็จการศึกษา แต่ทันทีที่เธอกลับมานั้น การฆาตกรรมต่อเนื่องก็เริ่มต้นขึ้น เพื่อนที่อยู่รอบตัวโอลิมเปียถูกลักพาตัวไป เหลือไว้เพียงชิ้นส่วนของร่างกาย ซึ่งฆาตกรทิ้งเอาไว้ให้เป็นหลักฐาน

โจนสงสัยว่าบิชอปอาจจะเป็นตัวการที่อยู่เบื้องหลัง และแล้วโอลิมเปียก็หายตัวไป ทำให้ความสงสัยที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นั้น แปรเปลี่ยนเป็นความคลุ้มคลั่ง เหตุบังเอิญหลายอย่างทำให้ตำรวจสงสัยในตัวโจน จนในที่สุดก็ตัดสินใจขังเธอเอาไว้ แต่แล้วโจนก็หลบหนีออกจากคุก เพื่อโอกาสสุดท้ายในการตามหาหลานสาวของเธอ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี