ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1760 - Scar - คลั่งแค้นหวีด
03-01-2010 Views: 1291

หนังDVDประเภท ระทึกขวัญ

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ที่โอวิต เมืองเล็กๆ ในรัฐโคโลราโด ฆาตกรต่อเนื่องในนาม บิชอป (เบน คอตตอน) ลักพาตัวเด็กกลุ่มหนึ่ง และขังเอาไว้ในชั้นใต้ดินของสุสาน บิชอปมัดเด็กพวกนั้นเอาไว้ แล้วเฉือน ชำแหละ และทรมานเหยื่อของเขา หลังจากนั้นเขาก็จะเตรียมกระจกบานเล็กๆ เพื่อที่จะให้เหยื่อสามารถมองเห็นบาดแผลของตัวเองได้อย่างชัดเจนทุกมุม

โจน เบอร์โรว์ (บริตต์นีย์ วิลสัน) เป็นเหยื่อเพียงคนเดียวเท่านั้นที่หนีรอดออกมา และเธอก็ได้ฆ่าบิชอปด้วยเครื่องเติมน้ำยาดองศพ ทำให้เธอกลายเป็นวีรสตรีของเมือง และทำให้ตำนานของบิชอปกลายเป็นสิ่งที่ทุกคนไม่มีวันลืม โจนตัดสินใจออกจากเมืองตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา

16 ปีต่อมา โจน (แอนเจลา เบตทิส) จำต้องกลับมาที่เมืองโอวิตอีกครั้ง เพื่อร่วมแสดงความยินดีกับ โอลิมเปีย (เคอร์บี้ บลิสส์ บลานตัน) หลานสาวของเธอ ในงานสำเร็จการศึกษา แต่ทันทีที่เธอกลับมานั้น การฆาตกรรมต่อเนื่องก็เริ่มต้นขึ้น เพื่อนที่อยู่รอบตัวโอลิมเปียถูกลักพาตัวไป เหลือไว้เพียงชิ้นส่วนของร่างกาย ซึ่งฆาตกรทิ้งเอาไว้ให้เป็นหลักฐาน

โจนสงสัยว่าบิชอปอาจจะเป็นตัวการที่อยู่เบื้องหลัง และแล้วโอลิมเปียก็หายตัวไป ทำให้ความสงสัยที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นั้น แปรเปลี่ยนเป็นความคลุ้มคลั่ง เหตุบังเอิญหลายอย่างทำให้ตำรวจสงสัยในตัวโจน จนในที่สุดก็ตัดสินใจขังเธอเอาไว้ แต่แล้วโจนก็หลบหนีออกจากคุก เพื่อโอกาสสุดท้ายในการตามหาหลานสาวของเธอ

ราคา ฿25.00 - 50.00
 


 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี