ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1761 - Bring it on - สาวเชียร์เท้าไฟ หัวใจวี้ดบึ้ม
03-01-2010 Views: 2520

หนังDVDประเภท เบาสมอง

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

Bring it on เป็นเรื่องของทีมเชียร์ ลีดเดอร์ คู่แข่ง สองทีม ที่กำลังต่อกรกันเพื่อกำจัดขวากหนามในเส้นทางที่จะนำไปสู่ชัยชนะ ทอร์แรนซ์ ซิพแมน ได้รับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้าทีมเชียร์ประจำโรงเรียน

แรนโชคาร์น ซึ่งเป็นความใฝ่ฝันอันยิ่งใหญ่ของเธอ เธอสามารถฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ เพื่อสร้างฝันของเธอให้กลายเป็นจริง เธอมุ่งมั่นที่จะนำลูกทีมพิชิตการชิงแชมป์ระดับชาติให้ได้เป็นสมัยที่ 6 หลังจากที่โรงเรียนของเธอสามารถครองแชมป์ติดต่อกันได้ถึง 5 สมัย

แต่ทว่าความฝันของทอร์แรนซ์เริ่มสั่นคลอน เมื่อต้องเจอกับทีมเดอะ คลัฟเวอร์ คู่แข่งตัวแสบผิวหมึก ซึ่งเข้าประกวดในรอบการแข่งขันเป็นครั้งแรก หัวหน้าทีมของเดอะคลัฟเวอร์คือ อิซซิส ซึ่งเธอตั้งใจอย่างแน่วแน่ที่จะไม่ยอมให้ทีมทอร์โรส ของ ทอร์แรนซ์ คว้าชัยชนะในครั้งนี้ได้ง่ายๆ

ทอร์แรนซ์กับลูกทีมของเธอต้องฝึกซ้อมอย่างหนัก เพื่อความเป็นทีมสปิริตที่พร้อมเพรียง และเพื่อเฟ้นหาให้ได้ท่าเต้นที่สุดฤทธิ์จริงๆ ถึงจะรักษาชื่อเสียง และรักษาแชมป์ ครั้งนี้ไว้ได้ เพื่อให้การแข่งขันในครั้งนี้จะอยู่ในความทรงจำตลอดไป 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี