ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1764 - Two weeks notice - สะกิดหัวใจเราให้ลงเอย
03-01-2010 Views: 1512

หนังDVDประเภท ดราม่า,โรแมนติก

พากษ์ อังกฤษ
บรรยาย อังกฤษ,ไทย

อภิมหาเศรษฐี จอร์ช เวด (ฮิว แกรนท์) กำลังมองหาหัวหน้าที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมายคนใหม่ ใครสักคนที่จะเป็นหน้าตาที่ทรงสเน่ห์ของ เวด คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นหนึ่งในบรรดาบริษัทจัดการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของนิวยอร์ก จอร์ชมีนิสัยเสียที่แก้ไม่หายกับการจ้างทนายสาวๆ หน้าตาดี แต่มีประวัติน่าสงสัยมาร่วมงาน และลงเอยด้วยการพาเจ้าหล่อนทุกคนขึ้นเตียงกับเขา จนกระทั่งพวกเธอสร้างความเสียหายราคาแพงขึ้นมา จึงจะถูกไล่ออก

โฮเวิร์ด (เดวิด เฮก) พี่ชายที่แสนจะเบื่อหน่าย และเขาผู้นี้คือมันสมองตัวจริงเบื้องหลังธุรกิจ เมื่อโฮเวิร์ดยื่นคำขาดว่าเขาต้องการจ้างทนายความจากไอวี่ลีค มาเป็นหัวหน้าที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมาย หรือมิฉะนั้นเขาจะล้างมือด้วยการขายหุ้นที่เป็นส่วนของเขาทิ้ง จอร์ชก็กลับได้เผชิญหน้าอย่างไม่คาดฝันจากการสัมภาษณ์งานที่เป็นไปโดยไม่ได้ตั้งใจกับ ลูซี่ เคลสัน (แซนดรา บุลล็อค) ทนายความสาวอารมณ์ร้อน แต่ใส่ใจกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

ลูซี่เป็นทนายความผู้ปราดเปรื่อง เธอสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด เปี่ยมไปด้วยความฉลาดและจิตใจคุณธรรมเพื่อสังคม เธอมิได้มีความต้องการจะมาร่วมงานกับ เวด คอร์ปอเรชั่น แม้แต่น้อย อันที่จริง เธอเพียงต้องการหยุดยั้งจอร์ชและบริษัท จากการทำลายศูนย์บริการชุมชนในละแวกบ้านของเธอ เพราะต้องการจะสร้างคอนโดบนที่ดินผืนติดกัน

เมื่อจอร์ชให้สัญญากับลูซี่ว่าจะปกป้องศูนย์บริการ และบรรจุเธอเข้าทำงานในแผนกดูแลการจัดสรรของ เวด คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเธอสามารถเป็นคนตัดสินใจว่าจะแจกจ่ายงบให้ใคร เธอจึงยอมรับงานอย่างไม่ค่อยจะเต็มใจเท่าใดนัก

หลายเดือนผ่านไป ลูซี่ทำงานให้กับบริษัทเวดได้อย่างไม่มีที่ติ พร้อมๆ กับการอดนอนติดต่อกันไม่รู้ว่ากี่คืน และอาการโรคกระเพาะก็ถามหา ไม่ใช่งานหรอกที่ครอบงำเธอ จอร์ชต่างหากเล่า จอร์ชผู้ขาดความรับผิดชอบอย่างเหลือเชื่อ หมกหมุ่นกับตัวเองอย่างไม่อาจปฏิเสธได้ เขาใช้เธอเหมือนเป็นผู้ช่วยประจำตัว มากกว่าที่จะเป็นหัวหน้าที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมาย ที่ต้องทำงานหลากหลาย และเขาไม่อาจแม้แต่จะเลือกเน็คไทด้วยตนเองถ้าขาดเธอช่วย

เป็นเวลาหลายเดือนที่เธอต้องอยู่คุยโทรศัพท์จนดึกดื่น และคอยให้คำแนะนำทุกเรื่องแก่เขา ตั้งแต่เครื่องแต่งกายไปจนถึงเกมเทนนิส และแม้กระทั่งการจัดการเรื่องเอกสารหย่า ในที่สุด ลูซี่ผู้หมดความอดทนก็ยื่นใบลาออกล่วงหน้าสองอาทิตย์กับจอร์ช แต่จอร์ชปฏิเสธอย่างหัวชนฝาในการที่จะปล่อยให้ลูซี่เป็นอิสระจากสัญญาเหล็กที่ทำไว้ และทำทุกอย่างให้เป็นไปไม่ได้หากจะมีใครคิดจ้างเธอต่อ

ในที่สุดเขายอมตกลงให้จะเธอไป ต่อเมื่อเธอสามารถหาคนที่มีความเก่งรอบตัวทัดเทียมกับเธอมาแทน และจูน คาร์เตอร์ (อลิเซีย วิตต์) ก็ก้าวเข้ามาในตอนนี้ ทนายความสาวผู้ทะเยอทะยานแม้อ่อนประสพการณ์ แต่มีสายตาแหลมคมสำหรับจอร์ช และก่อนที่ลูซี่จะทันได้สัมภาษณ์จูนอย่างเป็นทางการ จอร์ชก็เสนอตำแหน่งให้เสียก่อนด้วยซ้ำ

ตรงกันข้ามกับลูซี่ซึ่งทำงานด้วยความตั้งมั่นว่า เวด คอร์ปอเรชั่น จะใช้งบจัดสรรกับสิ่งที่มีคุณค่า จูนกลับเป็นนักฉวยโอกาสที่ทำให้จอร์ชรู้สึกดีกับความร่ำรวยของตน รวมทั้งความมีอำนาจ และมองสิ่งต่างๆ อย่างตื้นเขิน เธอไม่ยี่หระเมื่อโฮเวิร์ดยกเลิกข้อตกลงในการปกป้องศูนย์บริการชุมชนอันเป็นที่รักของลูซี่ เช่นเดียวกับที่เธอไม่คิดว่าการออกเดทกับเจ้านายจะเป็นเรื่องไม่สมควร

ในขณะเดียวกัน หลังถูกปล่อยให้เป็นอิสระจากคำสั่งที่ 24/7 ของเวด คอร์ปอเรชั่น ลูซี่ก็กลับไปทุ่มเทให้กับงานเก่าๆ และใช้ชีวิตที่ไร้ความสุขหลังจากที่เคยมีจอร์ช เมื่อเธอได้เห็นจูนกลายเป็นหัวหน้าที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมายคนใหม่ที่แข็งขันของจอร์ช เธอกลับสำนึกถึงการล้ำเส้นจากงานไปสู่เรื่องส่วนตัวระหว่างเธอกับเขา บางทีเธอคงหาคนแทนตัวเองได้ดีเกินความคาดหมาย

ในขณะเดียวกัน จอร์ชเองก็ต้องพบกับความสูญเสียคนสนิท ที่ปรึกษาที่ทันเกม และคนชี้วัดที่ทำให้เขาดึงสิ่งที่ดีที่สุดในตัวเองออกมา ระหว่างคนคู่นี้ สายเกินไปแล้วหรือไม่ที่จะกล่าวคำว่า ฉันรักเธอ?

คาสเซิลร็อค เอ็นเตอร์เทนเมนท์ หนึ่งในกลุ่ม AOL ไทม์ วอร์เนอร์ ร่วมกับ วิลเลจ โรดโชว์ พิคเจอร์ส และ NPV เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เสนอ ผลงานจาก ฟอร์ติส ฟิล์ม โปรดักชั่น จากการเขียนบทและกำกับการแสดง โดย มาร์ค ลอว์เรนส์ อำนวยการสร้างโดย แซนดร้า บุลล็อค, แมรี่ แม็กลาเกล็น และ บรูซ เบอร์แมน เป็นผู้อำนวยการบริหาร แลซโลว์ โคแว็คส์ A.S.C. เป็นผู้กำกับภาพ ปีเตอร์ ลาร์กินส์ ออกแบบฝ่ายศิลป์ ซูซาน อี มอร์ส A.C.E. ลำดับภาพ; จอห์น พาเวลล์ ประพันธ์เพลงประกอบ และ แกรี่ โจนส์ ออกแบบเครื่องแต่งกาย 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี