ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1778 - Dreamers
06-01-2013 Views: 1333

หนังDVDประเภท ดราม่า,อิโรติก

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

The Dreamersเป็นเรื่องราวของนักศึกษา3คนที่หลงใหลในวัฒนธรรมของยุค60เช่นการคลั่งไคล้เพลงของJanis Joplin และ Jimi Hendrixภาพยนตร์ของJean-Luc Godard งานเขียนของSusan Sontag และ Chairman Maoการพูดคุยกันระหว่างคนกลุ่มนี้จะเน้นเรื่องการเมือง เซ็กซ์และสงครามเวียตนาม กิจกรรมที่พวกเขามักจะทำเป็นประจำคือการไปดูหนังที่Cinematheque Francaise คอยต่อต้านการสนับสนุนHenri Langlois

แมทธิว เป็นเด็กหนุ่มอเมริกันที่ไปศึกษาต่อที่ปารีสวันหนึ่งเขาได้ผูกมิตรกับพี่น้องฝาแฝดชาวฝรั่งเศส ธีโอ กับ อิซ่าในระหว่างที่มีการประท้วงของนักศึกษาแมทธิวดีใจมากที่มีเพื่อนฝรั่งเศสเป็นกลุ่มแรก เขาคิดว่าเขาโชคดีเพราะธีโอกับอิซ่าก็หลงใหลการดูหนังเก่าเหมือนเขาและเขาก็เคยแอบมองอิซ่าบ่อยๆที่ Cinemathequeเมื่อพ่อกับแม่ของธีโอและอิซ่าจะไม่อยู่บ้านสักพักพวกเขาก็ได้ชวนแมทธิวย้ายมาอยู่ด้วยกันแมทธิวหลงรักอิซ่าแต่ก็ไม่เคยบอกเธอคืนหนึ่งแมทธิวออกมาเข้าห้องน้ำและได้แอบเห็นธีโอและอิซ่านอนเปลือยกายอยู่ด้วยกัน เขาเริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องฝาแฝดคู่นี้จนพฤติกรรมของทั้งคู่ได้แสดงธาตุแท้ออกมาเมื่ออิซ่าเริ่มเปิดเกมที่แมทธิวเกินจะรับได้ขึ้นเธอสวมชุดและแสดงเหมือนตัวละครในหนังเรื่องหนึ่งและให้ธีโอทายแต่เขาทายไม่ถูกเธอจึงให้เขาชดใช้หนี้โดยการช่วยตัวเองกับรูปภาพนักแสดงหญิงต่อหน้าเธอและแมทธิว ธีโอเองก็ไม่ยอมแพ้ เขาสานต่อเกมนั้น เมื่ออิซ่าทายผิดเขาให้เธอชดใช้หนี้โดยการมีเซ็กซ์กับแมทธิวต่อหน้าเขาหลังจากนั้นแมทธิวก็ยิ่งหลงอิซ่าจนถอนตัวไม่ขึ้นแต่เขาก็ได้รู้ว่าธีโอกับอิซ่ารักกันมากกว่าพี่น้องเรื่องมันยิ่งยุ่งมากขึ้น เมื่อทั้งธีโอและอิซ่าก็รักแมทธิวเช่นกันพวกเขาต้องการแมทธิว แต่ก็ไม่มีทางแยกจากกัน 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี