ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1792 - What Just Happened แอบเม้าท์เรื่อฉาวฮอลลีวู้ด
24-01-2010 Views: 1214

หนังDVDประเภท ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เป็นภาพยนตร์ที่น่าจะชุบชีวิตผู้อำนวยการสร้าง เบน(โรเบิร์ต เดอนีโร) ให้ฟื้นตัวจากช่วงขาลง แต่ผู้กำกับติดยาเจเรมี (ไมเคิล วินคอตต์)กลับทะเลาะกับหัวหน้าค่ายภาพยนตร์หัวแข็ง ลู(แคเธอรีน คีเนอร์) ตามมาด้วยการทดลองฉายที่ล้มเหลวไม่เป็นท่าดูท่าว่าการมี ฌอน เพนน์ เป็นดารานำ อาจจะไม่เพียงพอที่จะดันภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เกิดเสียแล้ว

ขณะเดียวกันภรรยาเก่าของ เบน ที่ชื่อ เคลลี (โรบิน ไรต์ เพนน์) ก็ยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะรักหรือเกลียดเขาดี ส่วนลูกสาวของเขา โซอี (คริสเต็น สจ็วต) ก็ก้าวข้ามจากวัยเด็กไปเป็นวัยรุ่นในชั่วข้ามคืน จากที่ชอบเล่นตุ๊กตาบาร์บี เธอหันไปจีบเด็กหนุ่มๆ ด้วยดวงตาที่ทามาสคาราหนาเป็นปื้น

แค่นี้ยังไม่พอ นักเขียนบท สก็อตต์ (สแตนลีย์ ตุกชี) พยายามที่จะตกลงทำสัญญาธุรกิจกับ เบน พร้อมกับเขียนบทละครให้ภรรยาเก่าของ เบน อีกคนหนึ่ง ส่วนตัวแทนนักแสดง ดิก (จอห์น เทอร์ทูโร) ก็กลัวลูกค้าของตัวเองเสียจนไม่กล้าบอกให้ บรูซ วิลลิส โกนหนวดเคราเฟิ้มนั้นก่อนมากองถ่าย

ในธุรกิจสร้างฝันของอเมริกาที่เต็มไปด้วยความบ้าคลั่ง การทรยศหลอกลวง การถือตัวอย่างร้ายกาจ การมุ่งมั่นทำกำไรเล่ห์เหลี่ยมการเมือง และความป่าเถื่อนอื่นๆ เบน จะต้องหาทางดันภาพยนตร์ของเขาให้ได้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ พร้อมทั้งรับมือฝ่าฟันวิกฤติทั้งหมดให้ได้อีกด้วย 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี