ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1795 - Raising Helen พี่เลี้ยงมือใหม่หัวใจสีชมพู
24-01-2010 Views: 1318

หนังDVDประเภท เบาสมอง,โรแมนติก

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เฮเลน แฮร์ริส (เคต ฮัดสัน) ใช้ชีวิตในแบบที่เธอฝันถึงมาตลอด หน้าที่การงานของเธอในบริษัทโมเดลลิ่งชั้นแนวหน้าของแมนฮัตตัน โดยทำงานให้กับโดมินิค (เฮเลน เมอร์เรน) ถือได้ว่ากำลังรุ่งที่สุด เฮเลนใช้เวลาช่วงกลางวันอยู่ตามงานแฟชั่นโชว์ และยามค่ำคืนอยู่ตามคลับที่กำลังมาแรงที่สุดของเมือง แต่รูปแบบการใช้ชีวิตสุดอิสระของเธอต้องมาหยุดชะงักลงอย่างกระทันหัน เมื่อเสียงโทรศัพท์กริ่งหนึ่งดังขึ้นและเปลี่ยนแปลงทุกอย่างไป

หลังจากนั้นไม่นาน เฮเลนพบว่าเธอต้องคอยดูแลลูกๆ ของพี่สาว ซึ่งได้แก่ ออเดรย์ (เฮย์เด้น พาเน็ตเทียร์) วัย 15 ปี เฮนรี่ (สเปนเซอร์ เบรสลิน) วัย 10 ปี และ ซาร่าห์ (อาบีเกล เบรสลิน) วัย 5 ปี ความสนุกสนานเริ่มต้นเมื่อเฮเลนต้องเปลี่ยนสภาพตัวเองจากสาวซูเปอร์เปรี้ยว สุดเฉี่ยวมาเป็นสุดยอดคุณแม่ ไม่ต้องสงสัยหรอกว่าเฮเลนจะต้องเป็นคุณน้าที่เท่ที่สุดในนิวยอร์ก

แต่สาวสวยคนนี้จะรู้เรื่องการเลี้ยงเด็กๆ ได้อย่างไร เฮเลนพบความจริงอย่างรวดเร็วว่าการไปแดนซ์กระจายจนถึงตีสาม คงไปด้วยกันไม่ได้กับการต้องตื่นไปส่งเด็กๆ ไปโรงเรียนให้ทันเวลา เฮเลนได้พบความช่วยเหลือจากคนที่ไม่น่าจะให้ความช่วยเหลือเธอได้มากที่สุด นั่นก็คือ แดน ปาร์กเกอร์ (จอห์น คอร์เบ็ตต์) บาทหลวงหนุ่มสุดเท่และยังเป็นครูใหญ่ของโรงเรียนใหม่ของพวกเด็กๆ เฮเลนรู้ดีว่าสิ่งที่เธอต้องตัดสินใจเลือก ก็คือ ชีวิตที่เธอต้องการ กับความรักใหม่ในชีวิตของเธอ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี