ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1798 - Confidence
24-01-2010 Views: 1257

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

สิ่งที่ เจค วิค ไม่รู้อาจจะทำให้เขาถูกฆ่าตาย เขาเพิ่งจะโกงเงินหลายพันดอลล่าร์จาก ไลโอเนล ดอลบี้ พร้อมด้วยความช่วยเหลือจากลูกทีมของเขา ได้แก่ กอร์โด้ , ซิลส์ ไมล์ส , บิก อัส และเจ้าหน้าที่ตำรวจแอลเออีกสองคน แต่เมื่อไลโอเนล และ บิก อัส ตาย เรื่องก็แดงขึ้นว่า ไลโอเนลไม่ใช่คนธรรมดา ตามที่เจคได้รู้หลังจากนั้นก็คือ ไลโอเนลเป็นนักบัญชีของหัวหน้าอาชญากรรมจอมโกง วีนสตัน คิง เจคเสนอว่าจะชดใช้ เดอะคิง โดยการคว้าตัวนักโกงที่มีฝีมือที่สุดมาให้ได้ ซึ่งก็คือ มอร์แกน กิลเลตต์ นายธนาคารที่เกี่ยวข้องกับอาชญากรรม ด้วยความหวังในผลที่จะได้เป็นอย่างมาก เขาจึงนำตัวนักล้วงกระเป๋าผมบลอนด์ที่ชื่อ ลิลี่ เข้ามาร่วมกับลูกทีมในแผนที่ซับซ้อนในการกู้เงิน การจัดการด้านบัญชีที่สร้างสรรค์ การส่งเงินและบัญชีธนาคารในต่างประเทศ

สัญญาณแรกของความวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อลิลี่มาถึงที่ทำงานด้วยทรงผมที่ย้อมสีแดงสดใส ลางที่ทำท่าจะไม่ค่อยดี แต่ยิ่งไปกว่านั้น คือ เจค ยังต้องต่อกรกันคู่ปรับเก่าของเขาที่เป็นเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ ชื่อ กันเธอร์ บูตัน ลูกน้องของเดอะคิงที่ชื่อ ทราวิส และคู่หูจอมหักหลัง เพื่อจัดการกับสิ่งเหล่านี้ เจคและลูกทีมของเขาจะต้องก้าวนำหน้าทั้งพวกอาชญากรและตำรวจอยู่หนึ่งก้าวเพื่อสะสางหนี้สินของพวกเขา 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี