ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1830 - Rock Star หนุ่มร็อคดวงพลิกล็อค
18-02-2010 Views: 1434

หนังDVD ประเภท ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เด็กหนุ่มคนหนึ่ง Chris Cole (MARK WAHLBERG) ผู้รักการร้องเพลงร็อคเป็นชีวิตจิตใจ ได้ตั้งวงดนตรีเลียนเเบบขึ้น กับกลุ่มเพื่อน วงมีว่าชื่อ Blood Pollution เเละได้ไปตระเวรแสดงตามที่ต่างๆ โดยมีแฟนสาว Emily (JENNIFER ANISTON) เป็นผู้จัดการวง ซึ่งเพลงที่เค้าร้องทุกเพลงจะ เป็นเพลงเลียนแบบ วง Steel Dragon ที่กำลังเป็นวงเฮฟวี่เมทัลที่ดังที่สุดในอเมริกาขณะนั้น แต่เนื่องจากการต้องการความบูรณ์แบบอันไร้ที่ติในการเลียนแบบ วง Steel Dragon ของ Chris Cole จึงทำให้เค้าเกิดผิดใจกับเพื่อนๆใน วง จนทำให้ Chris Cole สินใจลาออกจากวงไป

ประจวบกับ นักร้องนำ วง Steel Dragon ก็ได้ลาออกจากวงเช่นกัน จึงทำให้ วง Steel Dragon ขาดนักร้องนำ ผู้จัดการวง Steel Dragon จึงต้องหานักร้องนำหน้าใหม่มาแทนที่ ซึ่งเค้าก็ได้เห็นเทปการแสดงของ Chris Cole จึงทำให้เค้าประทับใจมาก จึงได้ชวน Chris Cole กับ แฟนสาว ไปอยู่ร่วมวงด้วย

สำหรับ Chris Cole แล้วนี้คือว่าเป็นโชคหล่นทับเลยก็ว่าได้ เนื่องจากวงนี้เป็นวงที่เขาคลั่งไคล้มากๆ จนเรียกได้ว่าเค้าโตมากับรูปวงนี้เลยก็ว่าได้ เมื่อผู้จัดการวง Steel Dragon มาทาบทาม Chris Cole จึงรับคำและได้ไปเป็นนักร้องนำ วง Steel Dragon ที่ฮอตที่สุด และทำให้เค้ากลายเป็น ร็อคสตาร์หนุ่มที่เนื้อหอมที่สุด

จนวันหนึ่งแฟนสาว Emily ตัดสินใจเดินออกจากชีวิต Chris Cole ไปเนื่องจากทนกับแสงสีการเที่ยวไปเรื่อยๆ และชีวิตที่ไร้จุดมุ่งหมาย ไม่ไหว จึงขอเลิกแล้วกลับไปตามหาสิ่งที่ชีวิตต้องการจริง จนเมื่อ Emily ได้ไปจากชีวิต Chris Cole จึงทำให้เค้าค้นพบว่า ชีวิตที่ตัวเองต้องการจริงๆนั้นเป็นเช่นไร ? 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี