ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1840 - PI (faith in chaos) PI - พาย - นิพพานผ่านตัวเลข
18-02-2010 Views: 1433

หนังDVD ประเภท ดราม่า

พากษ์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

PI - พาย - นิพพานผ่านตัวเลข

คัมภีร์ของทุกๆศาสนา ต่างยืนยันตรงกันว่าโลกในยุคปัจจุบันและต่อไปในอนาคตจะอยู่ในช่วง"ขาลง"เสื่อมถอยไปเรื่อยๆ

หนังว่าด้วยเรื่องราวของ แม๊กซ์ อัจฉริยะนักคณิตศาตร์ชาวยิวคนหนึ่ง ซึ่งเชื่อมั่นว่าเขาและเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ประดิษฐ์มาเองจะไขความลับ บางอย่างได้ แม๊กซ์ใช้ความสามารถทางคำนวณของเขาวิเคาระห์และตั้งทฤษฎีที่ว่า"ทุกๆอย่างใน โลก สามารถแทนค่าด้วยตัวเลข" และเอาแนวคิดนี้มาตีค่าตลาดหุ้นวอลสตรีตที่เขาถือว่า"เป็นสัตว์ร้ายตัวใหญ่ ที่ส่งเสียงก้องโลก - มือนับล้านๆทำงาน กลืนจิตใจคนเป็นพันล้าน"

ค่า พาย (Pi) เป็นความลึกลับที่สุดอย่างหนึ่งในแวดวงคณิตศาตร์ ค่านี้สามารถนำมาแก้ปัญหาหลายๆอย่างได้ ใช้แทนค่าสัญลักษณ์ทางโบราณคดีได้มากมาย แต่ตัวของมันเองกลับหาสูตรแทนไม่ได้ ตัวของมันเองเป็นอตรรกยะ กระทั้งไม่มีใครรู้ว่าค่านี้มีจุดสิ้นสุดหรือไม่

เขาสามารถคำนวณ การขึ้นลงของราคาหุ้นได้อย่างแม่นยำ จนเป็นที่หมายปองของหลายๆองค์กร ตั้งแต่บริษัทลงทุนขนาดยักษ์ที่ต้องการให้เขาคำนวรการลงทุนในตลาดหุ้นไปจน ถึงองค์กรลับทางศาสนายิวที่เชื่อแม๊กซ์จะไขปัญหาที่คิดกันมานับพันปีได้

หนัง ปะปนกันอย่างบอกไม่ถูก ใช้ภาพขาวดำ / ตัดต่อแบบจั๊มคัต / มีบรรยากาศหนังไซไฟ / ภาพเซอร์รีล / ใช้กล้องแบบมือถือในบางช่วง / ดนตรีแบบเทคโนบีท / ความคลุมเครือของภาพกึ่งฝัน กึ่งจริง ทั้งภาพมันสมอง / การถูกจับจ้องมอง / เข็มฉีดยาแบบปืนกด

ในความเชื่อของศาสนาโบราณ ของเผ่ามายาปีสุดท้ายของมวลมนุษย์จะอยุ่ที่ปี 2012 / ความเชื่อของศาสนายิว - คริสต์ - อิสลาม ที่มีต้นตอคล้ายกันคืออีกไม่นานจะถึงเวลาการมาของพระเมซียะห์ / ในศาสนาพุทธเองก็ระบุไว้ว่าพุทธกาลครั้งนี้จะมีอายุ 5000 ปี และเมื่อเลยกึ่งพุทธกาล (ปีพ.ศ. 2500) มาแล้วทุกๆอย่างก็จะเสื่อมถอยลง แม้แต่ศาสนาพุทธเองก็ตาม

พูดง่ายๆก็คือ สังคมที่ผมและเราทั่วโลกกำลังอยู่กัน - กำลังเสื่อมทั้งจริยธรรมและศีลธรรมในความหมายของทุกศาสนา 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี