ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME938 - In her shoes - สอนสาวฮ็อตให้หัดยืน
16-03-2013 Views: 1178

DVDประเภท เบาสมอง

พากย์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เรื่องราวความสนุกสนานสลับกับเรื่องปวดใจของพี่น้องสองสาวที่ไม่มีอะไร เหมือนกันเลย นอกจากเท้าขนาด 8 ครึ่ง แม็กกี้ และ โรส เฟลเลอร์เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดต่อกัน และต่างกันคนละขั้วในเรื่องของรสนิยม เป้าหมาย และลักษณะส่วนตัว

แม็กกี้ (คาเมรอน ดิแอซ) เป็นสาวนักปาร์ตี้ ที่เกือบจะไม่จบมัธยม เปลี่ยนงานเป็นว่าเล่นเหมือนหนังสือพิมพ์ที่ออกข่าวทุกวัน และเชื่ออย่างเต็มเปี่ยมในความมีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้ามของเธอ สถานภาพการเปลี่ยนงานบ่อยๆ ของเธอ ทำให้เธอไม่มีบ้านอยู่เป็นที่เป็นทาง โลดแล่นไปมาระหว่างโซฟาของเพื่อนๆ และบรรดาญาติของเธอ ด้วยความไม่มั่นใจในความสามารถทางสติปัญญาของตัวเอง เธอโปรดปรานหนังสือเกี่ยวกับการแต่งหน้าและมีพรสวรรค์ตั้งแต่เกิด ในการเลือกเสื้อผ้าและเครื่องประดับต่างๆ ให้เหมาะสมกับโอกาส

โรส (โทนี่ คอลเล็ตต์) จบจากพรินซ์ตัน และเป็นทนายความในสำนักงานระดับแนวหน้าในฟิลาเดลเฟีย อพาร์ตเมนต์ยุคก่อนสงครามที่ตกแต่งอย่างสวยงามเป็นที่หลบภัยของเธอจากโลกภาย นอก ในความบ้างานหนักไม่รู้จักหยุดหย่อน เธอต้องทุกข์ใจกับน้ำหนักตัวอยู่ตลอดเวลา และไม่เคยรู้สึกมั่นใจในเสื้อผ้าที่สวมใส่ ด้วยความไม่มั่นใจในรูปลักษณ์ของตัวเองทำให้เธอไม่เคยมีนัดกับหนุ่มๆ ที่ไหนเลย ความสุขเพียงสิ่งเดียวที่เธอมี คือรองเท้า (เพราะมันจะพอดีอยู่เสมอ) แต่โชคไม่เข้าข้าง เพราะเธอมีโอกาสน้อยมากที่จะได้นำมันออกมาจากตู้เพื่อไปร่วมงานสังคม

หลังจากคราวเคราะห์ผ่านพ้น พี่น้องสองสาวต้องบุกบั่นไปบนเส้นทางที่ขรุขระ เพื่อหาความชื่นชมในกันและกัน โดยมีความช่วยเหลือเป็นระยะจากคุณยาย (เชอร์ลี่ย์ แม็กเลน) ที่เธอทั้งสองเพิ่งค้นพบ และเคยคิดว่าตายจากไปนานแล้ว 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี