ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1857 - DR.T & The Women
21-02-2010 Views: 1369

หนังDVD ประเภท ดราม่า

พากษ์ อังกฤษ,ไทย 
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

Dr. T and the Women เป็นเรื่องราว ของด๊อกเตอร์ Dr. Sullivan Travis (Richard Gere) นายแพทย์ด้าน นรีเวชวิทยา แห่งเมืองดัลลัส ผู้เป็นหนึ่ง มาตลอดในทุกเรื่อง ร่ำรวย ประสบความสำเร็จ ในอาชีพการงาน และมีศรัทธา ในสตรีเพศ ใช่! เขาเทิดทูน บูชาผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็น ในครอบครัว หรือในที่ทำงาน พวกเธออยู่ แวดล้อมเขา ไม่เคยห่าง ในความสัมพันธ์ เขาเป็นฝ่าย ให้ทุกคนตลอดเวลา ด้วยความรักทั้งยังเป็นเหมือน ผู้ช่วยชีวิต จนมาถึง วันหนึ่งที่ อำนาจเบื้องบน ต้องการจะ ทดสอบศรัทธา ของชายคนนี้ชายผู้เคย มีอำนาจจนแทบ ควบคุมโลกนี้ไว้ได้ กำลังพบว่า คลื่นลมแห่ง ความเดือดร้อน และสับสนวุ่นวาย ได้โหมกระหน่ำ ใส่ตัวเขา เข้าให้แล้ว

จากนายแพทย์ ผู้เพียบพร้อม ในสังคมชั้นสูง Dr. T กลับกลายมาเป็น คนที่เสียศูนย์ ในชีวิตประจำวัน เริ่มจากตารางเวลา ถูกจองตัวเต็มจนล้น แม้ว่า Carolyn (Shelley Long) หัว หน้าพยาบาล ได้พยายามทุ่มเทความช่วยเหลือสุดๆ แล้วก็ตาม ส่วนที่บ้าน Kate (Farrah Fawcett) ภรรยาสุดที่รักของเขา ก็เกิดประพฤติพรหมจรรย์ เป็นหญิงบริสุทธ์ เพื่อเตรียมตัว สำหรับงานแต่งงานของ Dee Dee (Kate Hudson) ลูกสาวคนโต ซึ่งเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ที่กำลังจะมาถึง ในอีกไม่นาน เรื่องมันยัง ไม่จบแค่นี้ เมื่อ Peggy (Laura Dern) น้องสะใภ้ของ Dr. T ผู้ตกเป็นทาสแชมเปญ กับลูกสาวเล็กๆ อีกสามคน ย้ายเข้ามาอาศัยด้วย , Connie (Tara Reid) ลูกสาวอีกคน ที่วันๆ เอาแต่หมกมุ่น อยู่กับแผน ลอบสังหาร ประธานาธิบดีเคเนดี้ เกิดสงสัยในตัว ว่าที่เจ้าบ่าวของ Dee Dee, Marilyn (Liv Tyler) สาวน้อยลึกลับ ที่หลงใหล Dr. T มาขลุกอยู่ สนามกอล์ฟของเขา นานขึ้นนานขึ้น และตบท้ายด้วย Bree (Helen Hunt) โป รกอล์ฟสาวสวย ที่ก้าวเข้ามา เป็นผู้หญิงอีกคน ในชีวิตของเขา

เรื่อง ราวของจ็อบ ในคัมภีร์ไบเบิล จบลงที่จ็อบ คลานอยู่กลางทะเลทราย เพื่อค้นหาคำตอบ แล้วในที่สุด คำตอบนั้น ก็ลอยมากับสายลมว่า “ชีวิตไม่ใช่ปัญหา ที่ต้องแก้ไข แต่เป็นปริศนา สำหรับขบคิดต่างหาก” นี่ก็เช่นกัน เราจึงเตรียมตั้งตารอ ความประหลาดใจ ราวกับพายุถล่มเมือง ตอนบ่ายในเท็กซัส ได้ในช่วงท้ายของ Dr.T and the Women ไว้ได้เลย 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี