ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1866 - Legally blondes 3
22-02-2010 Views: 1379

หนังDVD ประเภท ดราม่า

พากษ์ อังกฤษ,ไทย 
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

อิซ ซี่ และ.แอนนี่ สองสาวแฝดผมบลอนด์ ผู้เป็นญาติห่างๆเของตัวแม่สาวบลอนด์-แอล วู้ดส์ ย้ายถิ่นฐานจากลอนดอนมายังแอลเอ ที่นี่เธอทั้งคู่ต้องรับมือกับเพื่อนขี้อิจฉา อาจารย์ใหญ่จอมเฮี้ยวและ.บรรดาชายหนุ่มที่ต่างขยันขายขนมจีบแก่เธอทั้งคู่ งานนี้เสน่ห์สาวบลอนด์จะเอาชนะใจทุกคนได้หรือไม่...ต้องลุ้น

เพิ่มเติม: งาน นี้เอาใจคอหนังกุ๊กกิ๊กน่ารักแฝงข้อคิดด้านกฎหมายอย่าง Legally Blondes 3 ภาคต่อของภาพยนตร์สุดเริ่ดที่เคยเข้าไปอยู่ในใจของหลายๆ คนมาแล้ว

ซึ่ง ภาคนี้ รีส วิเธอร์สพูน นำเสนอ มิลลี่ และ เบ็คกี้ รอสโซ่ และ คริสโตเฟอร์ เคาซินส์ กับเรื่องราววุ่นๆ ของ 2 สาวบลอนด์ญาติผู้น้องของ แอล วู้ดส์ ที่ย้ายจากอังกฤษมาผจญโลกใบใหม่กับโรงเรียนแห่งใหม่ในแคลิฟอร์เนีย ที่ๆมีเรื่องไม่ธรรมดาน่าสนุกเกิดขึ้นตลอดเรื่อง ตั้งแต่สองสาวบลอนด์ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีอาชญากรรม และอื่นๆ อีกมากมาย ใครที่ติดใจกับเรื่อง Legally Blondes ทั้ง 2 ภาคมาแล้วห้ามพลาด!!! เพราะมีให้ได้ดูกันรอบเดียว ที่เดียวเท่านั้น!!! 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี