ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1867 - Young @ Heart
22-02-2010 Views: 1091

หนังDVD ประเภท ดราม่า

พากษ์ อังกฤษ,ไทย 
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

Young @ Heart คือเชื่อคณะประสานเสียงสูงอายุจากนอร์ธแธมป์ตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา นักร้องกลุ่มนี้มีอายุเฉลี่ย 81 ปี และ.แต่ละคนยอมต่อสู้กับปัญหาสุขภาพ และ.สังขารเพื่อจะได้มาร่วมขับขานบทเพลงร่วมกัน ซึ่งบทเพลงที่ว่านั้นไม่ใช่เพลงคลาสสิกหรือเพลงสวด แต่เป็นเพลงของศิลปินร่วมสมัย อาทิ เจมส์ บราวน์, โซนิก ยูธ, เดอะ แคลช, เดอะ ราโมนส์ หรือ โคลด์เพลย์

Young @ Heart ประกอบไปด้วยคุณปู่ คุณย่า คุณตา และ.คุณยายรวมกันราว 2 โหล พวกเขาเชี่ยวชาญด้านการจับเพลงร็อค พังก์ และ.อาร์แอนด์บี มาตีความใหม่ตามมุมมองของตัวเอง สมาชิกของกลุ่มประกอบไปด้วย อดีตคุณครู ผู้บริหาร คุณหมอ และ.คนทำงานเกี่ยวกับอาหาร โดยมี บ็อบ ซิลแมน ช่วยทำหน้าที่เป็นผู้กำกับการร้องเพลงของคณะมาเป็นเวลายาวนาน

พวกเขามีเวลาเพียง 6 สัปดาห์ในการฝึกซ้อมร้องเพลงใหม่ๆเที่พวกเขา ยังไม่คุ้นหูถึง 7 เพลง ก่อนที่จะถึงคืนแสดงคอนเสิร์ตใหญ่ในบ้านเกิดต่อหน้าผู้ชมนับพัน การฝึกซ้อม 3 ครั้งต่อสัปดาห์ ทำให้กลุ่มผู้สูงอายุ หัวใจละอ่อนค่อยๆเซึมซับตั้งแต่บทเพลงอาร์แอนด์บียอดนิยมไปจนถึงเพลงบัลลาดสุดสะเทือนในได้ทีละน้อย 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี