ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1868 - Knockaround Guye
22-02-2010 Views: 1177

หนังDVD ประเภท แอ๊คชั่น

พากษ์ อังกฤษ,ไทย 
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

แมทธิว เดมาเรท์ (แบรี่ เพพเพอร์) เป็นทายาทของหัวหน้าแก๊งค์มาเฟียชื่อดัง เบนนี่ ‘เชน’ เดมาเรท์ (เดนนิส ฮ้อปเปอร์) ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเดินตามรอยทางของบิดา แมทตี้จึงพยายามกล่อมพ่อและลุง เท็ดดี้ ดีเซิร์ฟ (จอห์น มัลโควิช) ให้โอกาสเขาบ้าง ซึ่งหลังจากกล่อมอยู่นาน เขาก็ทำสำเร็จ

งานที่เขาได้รับมอบหมายจากลุงกับพ่อ คือการการขนเงินจากชายฝั่งตะวันตก กลับมายังบรู้คลิน แมทตี้ได้ให้เพื่อนของเขา จอห์น นี่ มาร์เบลส์ (เซ็ธ กรีน) ซึ่งเป็นนักบินเป็นผู้ขนมันกลับมา แต่มาร์เบลกลับทำมันหายในเมืองเล็กๆ ที่ชื่อ ไวบอกซ์, มอนทาน่า เมื่อเป็นดังนี้ แมทตี้จึงได้สั่งให้เพื่อนสนิทของเขาสองคนคือ เทย์เลอร์ รีส (วิน ดีเซล) และ คริส สคาร์ป้า (แอนดริว เดโวลี่) ไปแก้ปัญหา

เมื่อสามหนุ่มจากบรู้คลิน ได้เดินทางมาถึงมอนทานา และได้พบกับคนท้องถิ่นหลายคน ซึ่งในจำนวนนี้ก็รวมถึง นาย อำเภอของไวบอกซ์ (ทอม นูแนน) พวกเขาพบว่า พวกเขาเป็นเพียงแค่ตัวเล็กๆ ในเมืองเล็กๆ แห่งนี้เท่านั้น เป็นครั้งแรกที่ แมทตี้ และเพื่อนๆ ต้องพึ่งพาตัวเอง อย่างไรก็ตาม เมื่อพบว่าลูกๆ กำลังมีปัญหา พวกพ่อๆ จึงไม่สามารถอยู่เฉยได้ พวกเขาจึงเดินทางมาช่วยเหลือทันที สำหรับแมทตี้ นี่เป็นครั้งแรก ที่เขาได้รู้จักโลกที่แท้จริงของพวกมาเฟีย 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี