ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1876 - Machinist
22-02-2010 Views: 1302

หนังDVD ประเภท ดราม่า

พากษ์ อังกฤษ,ไทย 
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เรื่องราวของ เรซนิก หนุ่มวัยกลางคนผู้เผชิญกับภาวะจิตหลอนขั้นรุนแรง ถึงกับไม่สามารถแยกแยะออกได้ว่า สิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้านั้น เป็นความจริง หรือ ความลวง?! อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในโรงงาน จนเกือบคร่าชีวิตเพื่อนร่วมงาน จากอาการหลอนลอยของ เรซนิก การปรากฏตัวของคนงานใหม่ที่ ไม่มีใครเคยพบเห็น คือ ความพิศวงที่ไม่อาจหาคำตอบได้ มันคือฝันร้ายหลอกหลอนเขาไม่รู้จบ...จะหลีกหนีมันพ้นได้อย่างไร เมื่อเขาไม่เคยหลับใหลแม้แต่วินาทีเดียว!

หนังต้นทุนต่ำที่ระดับของหนัง ไม่ได้ต่ำตามลงไปด้วย...ด้วยคุณภาพของหนัง ทั้งนักแสดง ทีมงาน ที่มากมายไปด้วยฝีมือระดับคุณภาพ เริ่มด้วยการทุ่มเทของ Christian Bale นักแสดงชื่อดังจากหนังเรื่อง American Psycho (2000), Batman Begins (2005), The Prestige (2006) ที่ลงทุนลดน้ำหนักตัวเองไปกว่า 60 ปอนด์ จนเหลือแต่โครงกระดูก เหมือนกับคนเป็นโรคนอนไม่หลับมาเป็นปี ๆ ซ้ำแล้ว หลังจากการถ่ายทำเรื่องนี้ เขาต้องฟิตตัวเองให้กลายเป็น คนที่มีกล้ามบึกบึน เพื่อที่จะแสดงเป็นเจ้ามนุษย์ค้างคาวใน Batman Begins อีกด้วย

นอกจากนักแสดงแล้ว ใครจะเชื่อว่า ที่ที่เราเห็นในหนังที่ดูเหมือนเป็นหนังสไตล์อเมริกันด้วย มุมกล้อง สถานที่ถ่ายทำ ป้าย และสัญลักษณ์ต่างๆ แต่ที่จริงแล้วเป็นฉากที่สร้างกันใน บาเซโลน่า สเปน สุดยอดครับ ตรงนี้ไม่ธรรมดาเลย การจัดสรรใช้ทุนได้อย่างลงตัว และได้ภาพบรรยากาศที่สมจริงแบบนี้ นับถือ นับถือ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี