ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1890 - Sherlock Holmes เชอร์ล็อคโฮมส์ ดับแผนพิฆาตโลก
19-06-2017 Views: 5444

หนังDVD ประเภท สืบสวน,แอ๊คชั่น

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ในบทบาทที่เข้มข้นครั้งใหม่ของเหล่าตัวละครสุดโด่งดังของอาร์เธอร์ โคแนน ดอยล์ Sherlock Holmes ซึ่งนำพาโฮล์มส์และวัตสันคู่หูผู้ซื่อสัตย์ของเขาไปสู่ความท้าทายครั้งล่าสุด การเปิดเผยของทักษะการต่อสู้ที่เป็นอันตรายเท่า ๆ กับสมองอันชาญฉลาดขึ้นชื่อของเขา โฮล์มส์จะต้องต่อสู้อย่างที่ไม่เคยมาก่อนเพื่อโค่นศัตรูคนใหม่และเปิดโปงแผนมฤตยูที่อาจทำลายล้างประเทศ

          ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยลึกลับ Sherlock Holmes กำกับการแสดงโดยผู้สร้างชื่อดัง กาย ริชชี่  ให้กับวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์เป็นผู้รับหน้าที่คืนชีพให้กับนักสืบแห่งตำนาน และ จูด ลอว์แสดงเป็นวัตสัน เพื่อนร่วมงานที่วางใจได้ของโฮล์มส์ - หมอและทหารผ่านศึกผู้เป็นมิตรที่ขาด

          ไม่ได้ของ เชอร์ล็อค โฮล์มส์ เรเชล แมคอาดัมส์ รับบท ไอรีน แอดเลอร์ หญิงคนเดียวที่สามารถเอาชนะโฮล์มส์ และยังคงไว้ซึ่งสัมพันธภาพแบบตรงไปตรงมากับนักสืบไว้ได้   มาร์ค สตรองแสดงเป็นแบล็ควู้ด คู่ต่อสู้คนใหม่ผู้ลึกลับ  เคลลี่ ไรลีย์รับบทเป็นแมรี่ สาวที่วัตสันมีใจให้      
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี