ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1922 - Alvin and the chipmunks 2
22-02-2010 Views: 1440

หนังDVD ประเภท ตลก,เบาสมอง

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เมื่อปี 2007 ภาพยนตร์เรื่อง ALVIN AND THE CHIPMUNKS สร้างปรากฎการณ์ไปทั่วโลกด้วยการเปิดโลกทัศน์ให้แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยได้สัมผัสกับผลงานการแสดงของคนตัวเป็น ๆ กับตัวละครน่ารักน่าชังที่สร้างสรรค์ด้วยคอมพิวเตอร์ ซึ่งไม่เพียงแค่สนุกสนานเฮฮา หากแต่ยังซึ้งโดนใจและร่วมยุคเข้าสมัยปัจจุบันด้วย

เมื่อภาคแรกออกฉายในช่วงวันหยุดเทศกาลส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่ ก็ทำรายได้ทั่วโลกไปมากกว่า 350 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เดฟ เซวิล (Dave Seville) นักประพันธ์เพลงประสบความสำเร็จกับการปรับโฉมหน้าชิพมังค์เสียงทองทั้ง อัลวิน (Alvin), ไซม่อน (Simon), และธีโอดอร์ (Theodore) ให้กลายเป็น หนุ่ม ๆ บอยแบนด์สุดป๊อบ ไปพร้อมกับก่อเหตุป่วนบ้านของเดฟจนจำสภาพไม่ได้, ทำลายเส้นทางอาชีพของเขาเสียป่นปี้, และยังเปลี่ยนวิถีชีวิตแสนเรียบง่ายของเดฟให้พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ
แต่ไม่ทันที่ผู้ชมจะกรีดร้องว่า “อัลวินนนนนนนนน” กันลั่นโรง

งานสร้างภาคใหม่ของ ALVIN AND THE CHIPMUNKS ก็เริ่มต้นขึ้นแล้ว เรื่องราวไม่ได้มีแค่ความสำเร็จบนถนนสายดนตรีของหนุ่ม ๆ แต่พวกมันกำลังเตรียมแสดงหนังเรื่องแรกที่จะมีภาคต่อตามมาอีกเป็นพรวนด้วย แถมยังมีภาคก่อนหน้าที่จะดังด้วยนะ เตรียมพร้อมที่จะสัมผัสภาคต่อตอนแรกในโลก เมื่ออัลวัน, ไซม่อน, ธีโอดอร์ จะเผชิญหน้ากับคู่ปรับฝีมือพอฟัดพอเหวี่ยง – หรืออาจเหนือชั้นกว่าด้วยซ้ำ – เดอะ ชิพเพ็ทส์ (The Chipettes) สามสาวหน้าใหม่มาแรง

เค้าโครงเรื่องของ Alvin and The Chipmunks ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทั่วโลกมายาวนานกว่า 50 ปี ซึ่งเคยได้รับความนิยมจนเพลง The Chipmunk Song ขึ้นไปครองอันดับหนึ่งเพลงฮิตช่วงเทศกาล คริสตมาส (#1 Christmas hit) ส่งให้ชื่อเสียงของรอส แบ็กดาซาเรี่ยน ซีเนียร์ (Ross Bagdasarian, Sr.) นักร้องและนักประพันธ์เพลงโด่งดังเป็นพลุ เสียงร้องโดน ๆ แบบมังค์ (the ‘Munks’) ยังได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในหมู่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัย

จนกระทั่งเมื่อปี 2007 ที่ ALVIN AND THE CHIPMUNKS เปิดตัวเป็นภาพยนตร์จอใหญ่ครั้งแรก กระแสมังค์ (the ‘Munks) ที่ดูดีมีสไตล์มากขึ้น และมีมิติซับซ้อนน่าสนใจยิ่งขึ้นก็กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง ด้วยแนวความคิดที่ร่วมสมัยและใหม่ล้ำนี่เองที่ ปรับภาพลักษณ์ของเหล่าชิพมังค์ ไม่ให้เป็นแค่ตัวละครที่โด่งดังสมัยคนรุ่นพ่อ-แม่อีกต่อไป

ความสำเร็จจอกผลงานเมื่อปี 2007 ที่ไม่เพียงเขย่าแวดวงมายาฮอลลีวู้ด (Hollywood) แต่ยังทำให้โลกทั้งใบได้ทึ่ง ทั้งเหล่าชิพมังค์และคณธผู้สร้างภาพยนตร์จึงกระตือรือร้นเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างภาคต่อที่ผู้ชมจะได้ฮึกเฮิมไปกับความทะเยอทะยานครั้งใหม่ใหญ่กว่าเดิม และบันเทิงเฮฮากันเต็ม ๆ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี