ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1924 - Proof พิสูจน์รัก
22-02-2010 Views: 1286

หนังDVD ประเภท ดราม่า,โรแมนติก

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ดัดแปลงจากบทประพันธ์ยอดเยี่ยมรางวัลพูลิตเซอร์ และโทนี่อวอร์ดของ เดวิด ออเบิร์น เรื่องราวของ 2 พ่อ-ลูกอัจริยะที่พยายาม “ปลดปล่อย” ตนเองจากพรสวรรค์ที่มี ทั้งๆที่ทุกคนพากันไขว่คว้าเพื่อครอบครอง “สติดี” หรือ “บ้า” คือ ข้อกังขาที่สังคมมอบให้

เหตุการณ์เริ่มต้นขึ้นเมื่อสาวหม้าย แคทเธอรีน (กวินเน็ธ พัลโทรว์) ที่ยอมกลับบ้านเพื่อจัดพิธีศพให้ โรเบิร์ต (แอนโธนี่ ฮอปกินส์) พ่อและนักคณิตศาสตร์แสนอัจริยะ ผู้จากไปด้วยโรคบกพร่องทางจิต และทิ้งให้เธอต้องเผชิญ กับภาวะตกค้างทางอารมณ์เพียงคนเดียว เธอตกลงช่วย ลูกศิษย์ของพ่อ ฮอล (เจค จิลเลนฮอลล์) ผู้บังเอิญ พบสมการคณิตศาสตร์ที่พ่อเธอยังแก้ไม่ได้โดยบังเอิญ และตั้งปณิธานว่าจะต้องแก้สมการให้สำเร็จเพื่อให้สมการนี้ กลายเป็นผลงานสร้างชื่อให้โรเบิร์ตได้อยู่ในความทรงจำของทุกคนตลอดไป

แคทธอรีนและฮอลต่างช่วยกันหาวิธีแก้สมการและฟื้นฟูจิตใจให้แก่กัน ทุกอย่างไปได้สวย แต่ฮอลไม่รู้หรอกว่า ความอัจฉริยะของโรเบิร์ต ที่เขาคลั่งไคล้นั้นคือ หนามในใจของแคทธอรีนมาตั้งแต่เด็ก และมันไม่ใช่สิ่งที่พิสมัยอย่างที่ใครๆคิด!! 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี