ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1931 - OCTOBER SKY
02-03-2015 Views: 2045

หนังDVD ประเภทดราม่า

พากษ์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ
…คุณพ่อครับ สมมุตินะครับสมมุติ สมมุติว่าผมอยากสร้างจรวด...

มีคนบอกว่าความฝันหรือความใฝ่ฝันเป็นสิ่งที่ทำให้มนุษย์แตกต่างจากสัตว์อื่นๆ ความฝันอาจกลายเป็นดาบสองคมสำหรับคนที่ไม่เชื่อและไม่ยึดมั่นในความฝันของตัวเองมากพอ บางทีมันอาจจะฟังดูเป็นเหมือนอุดมคตินิยมมากเกินไปหากจะบอกว่า ทุกๆ คนมีศักยภาพที่จะทำให้ฝันของตัวเองเป็นจริงได้ ถ้าคนๆ นั้นมีความมุ่งมั่นมากพอ แต่หากคุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีและรู้จักรอมชอมกับชีวิตสักหน่อย คุณจะพบว่าการทำความฝันของคุณให้เป็นจริงได้ "ในระดับหนึ่ง" ไม่ใช่เรื่องที่ไม่มีทางเป็นไปได้เลยซะทีเดียว


October Sky เป็นหนังกลางเก่ากลางใหม่ ที่พูดถึงเรื่องราวของความฝันของเด็กกลุ่มหนึ่งในตำบลบ้านนอกเล็กๆ ที่ยึดอาชีพการทำเหมืองเป็นอาชีพหลักของคนแถวนั้น ความฝันของพวกเขาเป็นเรื่องที่ดูเหมือนว่าไม่มีทางเกิดขึ้นได้ในชาตินี้แน่ๆ อย่างน้อยก็ในสายตาของชาวบ้านที่นั่น เพราะความฝันของพวกเขาคือการส่งจรวดไปให้ถึงดวงจันทร์ หากแต่สิ่งหนึ่งที่ยิ่งใหญ่ที่พวกเขามีมากกว่าความฝันของพวกเขาเองเสียด้วยซ้ำ นั่นคือความมุ่งมั่น ความไม่ย่อท้อต่อเสียงดูแคลนต่างๆ นาๆ นั่นเอง

  
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี