ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME926 - Driving Lessons - 2 ความฝัน มี 1 คันก็วิ่งถึง
16-06-2009 Views: 1157

DVDประเภท เบาสมอง

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ครั้งแรกที่พวกเราพบกับ เบ็น (รูเพิร์ต กรินต์) เป็นหนุ่มน้อยวัย 17 ปี ที่ขี้อาย และถอดแบบมาจากตำรา อยู่ระหว่างการพักผ่อนวันหยุดฤดูร้อนที่ไม่น่ารื่นรมย์นัก ขณะที่เด็กคนอื่นออกไปหาความสำราญ เบ็นกลับใช้เวลาสองสามสัปดาห์ที่มีค่านี้ในการเข้าชั้นเรียนคัมภีร์ไบเบิ้ล หัดเรียนขับรถกับแม่ (ลอร่า ลินนีย์) ที่สุดจะทนและเคร่งศาสนา และยังไปช่วยเหลือคนชราที่บ้านพักคนชราในท้องถิ่นด้วย

แน่นอนว่ากิจกรรมเหล่านี้ไม่ใช่วันหยุดในอุดมคติของเขา แต่เบ็นก็ไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากอยู่ในความควบคุมของโชคชะตา ภายใต้การควบคุมของแม่ที่เต็มไปด้วยการเรียกร้องและระแวดระวัง กับพ่อ (นิโคลัส ฟาร์เรลล์) นักบวชที่ไม่มีบทบาท

โลกของเบ็นที่เรียบง่ายกลับพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อเขาเริ่มงานเป็นผู้ช่วยของ เอวี (จูลี่ วอลเตอร์ส) นักแสดงวัยเกษียณที่ไม่อยู่ในกฎเกณฑ์ เอวีเป็นส่วนผสมของความกักขฬะ สง่างาม และความเป็นเด็กอยู่ในตัว เธอได้ก้าวเข้ามาในชีวิตของเบ็นด้วยความต้องการเปลี่ยนแปลง

เบ็นต้องอยู่กึ่งกลางระหว่างสองโลก และเริ่มโน้มเอียงไปยังหนทางที่ผิดธรรมเนียมและแปลกประหลาดของนายจ้าง แม้ว่าเขาจะมีปัญหากับแม่อย่างต่อเนื่องก็ตาม

เอวีวางแผนให้เบ็นเป็นหุ้นส่วนของเธอในการผจญภัยอย่างต่อเนื่อง ลงท้ายด้วยการเดินทางตั้งค่าย ซึ่งกลายเป็นการเดินทางทางรถยนต์ เมื่อเธอขอร้องให้เบ็นขับรถไปยังเทศกาลเอดินเบอร์ก แม้ว่าเขาจะยังไม่มีใบอนุญาตขับขี่ก็ตาม เบ็นเพิกเฉยกับกฎเกณฑ์อย่างกล้าๆ กลัวๆ กระโดดขึ้นหลังพวงมาลัย และถูกผลักดันให้เผชิญหน้ากับวิถีทางที่ถูกเลี้ยงดูมากับสิ่งที่เขาต้องการ จะเป็น 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี