ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME924 - James Bond 007 : Thunderball - ธันเดอร์บอลล์
16-06-2009 Views: 1255

DVDประเภท แอ๊คชั่น

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

007 ตอนนี้ ออกมาค่อนข้างยิ่งใหญ่ ตั้งแต่การได้เห็นห้องประชุมขององค์กร SPECTRE ได้เห็นวายร้ายระดับสูงขององค์กรมานั่งรวมตัวกัน และยังได้เห็นห้องประชุมของ MI6 พูดง่ายๆคือ สายลับรหัสที่ขึ้นต้นด้วย 00 ทั้งหมด มาโผล่กันในห้องครบ รวมไปถึงฉากใต้น้ำซึ่งมีอยู่มากและน่าจะสะใจคนที่ชอบฉากใต้น้ำและครับ เพราะมีเยอะจริงๆ อีกทั้งฉากประจัญบานในตอนท้ายของเรื่องก็ยังเป็นการลุยกันใต้น้ำแบบล้วนๆอีก ด้วย ดูแล้วก็ไม่แปลกใจล่ะครับที่ต้องลงทุนมากกว่าตอนก่อนๆตั้ง 2 เท่า (ภาคที่แล้วลงทุน 2.5 ล้านครับ ภาคนี้ล่อไป 5.5 ล้าน)

ส่วนตัวหนังเอง ก็ออกมาโม้และดูเอามันส์น่ะ อุปกรณ์ของบอนด์มีเยอะดี สาวบอนด์ก็สวยดี Claudine Auger มารับบท โดมิโน ซึ่งเธอก็ดูน่ารักดี แต่เธอแทบไม่ได้แสดงอะไรเลย ออกมาสวยอย่างเดียว ส่วนวายร้ายภาคนี้ก็คือ เอมิลิโอ ลาร์โก้ (Adolfo Celi) หมายเลข 2 ของ SPECTRE ซึ่งก็ไม่ค่อยได้ทำอะไรมากนัก ออกมานิ่งๆ แต่ก็โอเค อีกคนที่ค่อนข้างเด่นก็คือ Luciana Paluzzi ในบท ฟิโอน่า นักฆ่าสาวที่ถูกส่งมาเพื่อเล่นงานบอนด์โดยเฉพาะ เธอนับเป็นคนแรก ที่บอนด์ไม่อาจใช้เสน่ห์มัดใจได้ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี