ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME923 - James Bond 007 : GoldFinger - จอมมฤตยู 007
16-06-2009 Views: 2270

DVDประเภท แอ๊คชั่น

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ความนิยมในภาพยนตร์เกี่ยวกับสุดยอดสายลับเรื่องนี้ เริ่มมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆนับตั้งแต่ Dr.No ออกฉายในปี 1962 และตามมาติดๆด้วย From Russia With Love ที่ออกฉายในปี 1963 ซึ่งทำให้ 007 เริ่มเป็นที่สนใจในหมู่นักดูหนังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างไม่มีแนวโน้มว่าจะเสื่อมคลายความนิยมลงไป จึงทำให้สตูดิโอ ต้องปล่อยภาพยนตร์ตอนต่อมาของสายลับคนนี้ ออกมาทันทีในปีถัดมา ในจังหวะที่กำลังได้รับความนิยมในระดับที่อาจจะเรียกได้ว่า เป็นช่วงที่ได้รับความนิยมสูงสุดแล้วสำหรับ James Bond 007 ที่นำแสดงโดย Sean Connery

The Story

ครั้งนี้ Sean Connery กลับมารับบท James Bond 007 อีกครั้งเป็นครั้งที่ 3 กับภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้คอยติดตาม พ่อค้าทองคำ ทุนนิยมขวาจัดที่ชื่อ อูริค โกลด์ฟิงเกอร์ ซึ่งมีแผนที่จะยึดมหาขุมทรัพย์ทองฟ๊อตน็อคของรัฐบาลสหรัฐฯ จุดประสงค์ของพวกมัน คือ ต้องการทำให้ราคาตลาดทองลดลง เพื่อทำให้ราคาทองในตลาดปั่นป่วน และทำให้ทองที่อยู่ใน
มหาขุมทรัพย์ทองฟ๊อตน็อคของรัฐบาลสหรัฐฯ กลายเป็นทองที่ใช้การไม่ได้ โดยจะทำการอาบกัมมันตรังสีเอาไว้ที่ทองเหล่านั้น สุดท้าย….ผลก็คือ ทำให้ทองที่ อูริค โกลด์ฟิงเกอร์ ครอบครองและจำหน่ายอยู่นั้นมีค่ามากขึ้นอีกหลายเท่า แต่คราวนี้ไม่ได้มีแค่ โกลด์ฟิงเกอร์เท่านั้น ยังมีลูกสมุนคู่ใจฝีมือฉกาจ อ๊อดจ๊อบ และ ลูกสมุนสาวสวย พุซซี่ การ์เลอร์ ที่มาร่วมในปฏิบัติการก่อการร้ายครั้งนี้ ที่มีชื่อเรียกว่า “Operation Grand Slam” James Bond 007 จะสามารถหยุดยั้งแผนการอันชั่วร้ายนี้ได้หรือไม่ ต้องติดตามกันต่อใน Goldfinger

Epilogue

Goldfinger ถือได้ว่า เป็นจุดกำเนิดแห่งนิยามของ Bond Formula หรือว่าง่ายๆเป็นภาษา
ไทยก็คือ “สูตรสำเร็จของหนังบอนด์” ซึ่งในภาคนี้ องค์ประกอบต่างๆในภาพยนตร์ ถูกแบ่งสรรปันส่วนกันไว้ได้อย่างลงตัวที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ฉากปฏิบัติการเปิดเรื่องที่สายลับ 007 จะต้องเข้าไปทำงานอย่างหนึ่งให้สำเร็จเพื่อเรียกความตื่นเต้นของผู้ชมในตอน ต้นเรื่อง ซึ่งในภาคนี้เป็นภารกิจที่ 007 จะเข้าไปวางระเบิดโรงงานผลิตเฮโรอีน ก่อนที่จะออกมามีความสุขกับสาวๆตามสไตล์ของ Bond , “Goldfinger” เพลงประกอบในช่วง Title ของหนังที่ขึ้นพร้อมกับภาพเป็นเงาของสาวๆซึ่งถือว่าเป็นการใช้เพลงประกอบ title หนังอย่างเป็นทางการครั้งนี้เป็นครั้งแรก , เจมส์ บอนด์ออกปฏิบัติการพร้อมกับรถที่ประกอบไปด้วยอาวุธทันสมัยเต็มคันรถ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนใน 2 ภาคที่แล้ว , ตัวร้าย(โกลด์ฟิงเกอร์) ที่มาคู่กับสมุนมือฉกาจ(ออดจ๊อบ)ที่บอนด์ไม่สามารถเอาชนะได้ง่ายๆ และอื่นๆอีกมากมายที่จะเป็นต้นแบบ สำหรับรูปแบบของภาพยนตร์ชุด James Bond 007 นี้ในตอนต่อๆไป 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี