ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังไทย
MT216 - ธงไชย คอนเสิร์ต แฟนซี แฟนซน
25-02-2010 Views: 1513

หนังDVD ประเภท คอนเสิิร์ต

พากษ์ ไทย
บรรยาย

แฟนเพลงเตรียมตัวให้พร้อม ล่าสุดซูเปอร์สตาร์ เบิร์ดธงไชย แมคอินไตย์ เตรียมพร้อมความสนุกครั้งใหม่ ครั้งใหญ่ ให้แฟนเพลงทั่วประเทศทุกคนได้มาร่วมกันสร้างความสนุกไปกับพี่เบิร์ดอีกครั้งแล้ว ในคอนเสิร์ตสุดสนุกครั้งใหญ่ในชื่อ ธงไชย คอนเสิร์ต แฟนซี แฟนซน” (ร้อง-เต้น-เล่นแต่งตัว)  คอนเสิร์ตของการรวมตัวของคนทุกวัย  ที่หัวใจยังชอบซน ชอบเต้น ชอบร้องเพลง และชอบแต่งตัว งานนี้มันส์ สนุก ตระการตา สุดๆ แน่นอน โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 1 และ 2 สิงหาคม นี้ เวลา 19.00 น  ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี

 

            สำหรับคอนเสิร์ต ธงไชย คอนเสิร์ต แฟนซี แฟนซน” (ร้อง-เต้น-เล่นแต่งตัว)  นี้จะเป็นอีกครั้งที่พี่เบิร์ดพร้อมขนเอาทุกสีสันของทุกความสนุกกับความมันส์กว่าทุกครั้งและ ความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร  ด้วยคอนเซ็ปท์ของคอนเสิร์ตสุดเก๋ไก๋  ชวนแฟนซนมาแต่งแฟนซี”   เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตใน ครั้งนี้ งานนี้เตรียมความซน ความซ่าส์ของคุณให้เต็มที่ เพื่อสร้างสีสันสุดสนุก แบบสุดขีด ที่คุณจะได้ปลดปล่อยให้ใคร ๆ ได้ตะลึงไปกับคุณกับชุดแฟนซีซน ๆ ในสไตล์ที่คุณดีไซน์ได้ ตามแต่ความซนของคุณเอง นอกจากจะได้แต่งแฟนซีแบบมันส์  ๆแล้ว คอนเสิร์ตครั้งนี้ยังขนเพลงฮิตทั้งของพี่เบิร์ดเอง และเพลงฮิตตลอด 25 ปีแกรมมี่ฯมาร้องมาโชว์บนเวทีชนิดที่คุณต้องร้องตามได้ทุกเพลง พร้อมแขกรับเชิญ ที่จะยกเพลงฮิตชนิดส่วนตัวมาร้อง แบบไม่มีใครยอมใคร 

 

            อย่าพลาด กับประสบการณ์ใหม่ของการดูคอนเสิร์ต ที่คุณเองจะกลายเป็นส่วนสำคัญของโชว์คอนเสิร์ตร่วมกับพี่เบิร์ด   และเตรียมพบกับบรรยากาศแห่งความสนุกที่สุดประทับใจในครั้งนี้ได้กับ ธงไชย คอนเสิร์ต แฟนซี แฟนซน” (ร้อง-เต้น-เล่นแต่งตัว)

  
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี