ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME922 - James Bond 007 : Dr.No - พยัคฆ์ร้าย 007
16-06-2009 Views: 1386

DVDประเภท แอ๊คชั่น

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เจมส์บอนด์ 007 Dr.No สำหรับภาคนี้เป็นภาคแรก ซึ่งออกมาในปี 1962 นับว่าเป็นเวลานานครับ แต่เรื่อง 007 ก็ยังเป็นที่รู้จักในปัจจุบัน หากใครอยากติดตาม 007ภาคแรกก็ ขนาดปี 1962 ยังสร้างหนังได้ขนาดนี้้เลย ภาคนี้เค้าจะออกแนวสืบสวนมากกว่า เหมือนเจมส์บอนด์ มาในมาดของนับสืบเรย

โดยเนื้อเรื่อง เจมส์ บอนด์ได้ถูกส่งมาเมืองนึงมาตรวจสอบการทำงานขององค์กล ุ่มนึงและการตายของดอกเตอร์สาวที่เป็นปริศนาจนสืบเสา ะไปและพบว่ามีการเชือมโยงถึง Dr.No ซึ้งไม่มีใครเคยเห็นตัวตนของเค้า และมีของสำคัญทิ้งไว้คือนาฬิกาที่มีธาตุชนิดนึงที่มี อยู่ในเกาะแห่งนึงที่มีตำนานเล่าขานว่ามีมังกรพ่นไฟอ าศัยอยู่ แต่เค้าไม่เคยเชื่อเรื่องพวกนี้ครับ และก็ไปที่นั้นโดยด่วน และได้รู้ว่าตำนานที่เล่ามาที่แท้มันเป็นพาหนะที่ใช้ สังหารคนที่ไปรุกรานในพื้นที่สวนตัวของเค้า ซึ้งทำงานด้วยน้ำมันดีเซล มาไฟหน้าคล้ายๆดวงตา และพ่นไฟด้วยแก็ส แต่ในที่สุดเจมส์ บอนด์ ก็โดนจับไปในฐานลับของDr.No ซึ้ง Dr.No คิดว่าจะนำร่างของเจมส์ บอนด์ไปทำหุ่นยนต์สังหารครับ และ Dr.No ยังมีแผนชั่วร้ายที่จะควบคุม แต่ก็ทำไม่สำเร็จ เพราะมีเจมส์ บอนด์ และเจมส์ บอนด์ก็ทำลายแผนการเลยร้ายของ Dr.No ไว้ได้

เรื่องนี้เป็นเรื่องแอกชั่นสไตส์คลาสสิค แต่ก็ทำได้ดีมากเลยทีเดียว ถึงฉากบู้แบบชกต่อยมีไม่สักเท่าไรก็เถอะ ส่วนอุปกรณ์เสริมของเจมส์ บอนด์ภาคนี้ไม่ค่อยมัน็แต่ปืนคู่ใจที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะตัวเป็นอุปกรณ์ พิเศษ ถือว่าเป็นการเริ่มต้นของหนังเรื่อง 007ที่ดีมาก 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี