ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME921 - Lover, The - กลัวทำไมถ้าใจเป็นของเธอ
16-06-2009 Views: 1497

DVDประเภท ติดเรท

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เชิญสัมผัสไออุ่นแห่งรักครั้งแรกที่จะฉุดดหัวใจของคุณสู่ห้วงแห่งแรงปรารถนา อันเร่าร้อนของเขาและเธอ... แล้วจะกลัวทำไมล่ะถ้าหัวใจเป็นของคุณ

"... ภาพของฉัน ...ภาพที่ย่อยยับในวัย 18 ปี แม้ว่าจะในใบหน้าใหม่ ... ฉันเก็บมันไว้ ในโครงหน้าเดิม แต่สำคัญตรงที่มันย่อยยับ... ฉันมีใบหน้าที่ย่อยยับ ขอเล่าอีกครั้งนะ ตอนฉันมีอายุ 15 ครึ่ง ในวันที่ฉันขึ้นเรือข้ามฟากแม่น้ำโขง ..."

ในบรรยากาศเก่า ๆ สมัยต้นปี ค.ศ. 1900 บนแผ่นดินประเทศเวียดนาม ซึ่งขณะนั้นยังคงเต็มไปด้วยคนยากจนกับประเพณีโบราณแบบจีน และการเมืองภายใต้การปกครองของฝรั่งเศส เรื่องเปิดภาพด้วยหญิงชรากำลังเขียนหนังสือเล่าประวัติชีวิตของตัวเอง ภาพจากความทรงจำค่อย ๆ ย้อนถ่ายทอดเรื่องราวจากจุดเริ่มต้น ย้อนไปเมื่อครั้งวัยแรกรุ่นอายุพึ่งจะ 15 มาใหม่ ๆ อันเป็นจุดเริ่มของเรื่องราว ความปรารถนา ความรัก และแรงพิศวาส ที่มีมาด้วยแรงกระตุ้นตามธรรมชาติของเด็กสาวในวัยแรกแย้มอันงดงาม ภาพของเด็กสาวไร้เดียงสากำลังเดินทางกลับจากบ้าน ภายใต้ชุดกระโปรงยาวแขนกุดสีเทาที่ก็เรียกได้ว่านำสมัยในยุคนั้น พร้อมสวมหมวกเก๋แบบผู้ชายสีเข้ากันกับชุด และรองเท้าประกายวาววับแบบที่นักเต้นคาร์บาเร่นิยมสวมใส่ ซึ่งสำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่ในยุคนั้นถือว่าแหกคอกการแต่งตัวออกจากแบบที่สาว ยุโรปโดยทั่วไปในสมัยนั้นจะใส่กัน แต่ก็ทำให้รูปร่างของเด็กสาวดูโตเป็นสาวสวยเต็มตัว กับขับให้ดูงามระหงเข้ากับร่างอันผอมเพรียวได้รูปสมวัย ดันให้เธอดูโดดเด่นเหมือนนางแบบสาวสวย ที่อยู่ท่ามกลางคนท้องถิ่นในชุดจีน....

บนเรือข้ามฟากข้ามแม่น้ำโขงด้วยเครื่องยนต์แบบเครื่องจักรกลไฟเก่า ๆ สาวน้อย ( นำแสดงโดย Jane March ) ในวันที่เดินทางกลับจากบ้านแม่นอกเมือง ข้ามแม่น้ำเข้าไปยังไซ่ง่อน เพื่ออยู่เรียนในโรงเรียนกินนอนสำหรับสตรีในเมือง ซึ่งบนเรือนี่เอง ที่เป็นจุดพบกันครั้งแรกของเรื่องราวทั้งหมดที่จะเกิดขึ้น เมื่อเธอตกอยู่ภายใต้สายตาของชายหนุ่มชาวจีนจากตระกูลร่ำรวย ( นำแสดงโดย Tony Leung Ka Fai ) ที่เพิ่งเดินทางกลับจากปารีสหลังจบการศึกษาด้านธุรกิจจากที่นั่นมาเพื่อดูแล กิจการของครอบครัว ซึ่งเขาแอบมองเธออยู่ห่าง ๆ ภายใต้รถหรูราคาแพงสีดำที่จอดอยู่ด้านท้ายเรือข้ามฝาก ซึ่งสุดท้ายชายหนุ่มก็ทนไม่ได้ที่จะก้าวเดินออกมาจากรถคันหรูเพื่อเข้าไป ใกล้เด็กสาว และพยายามที่จะทำความรู้จักกับเธอ โดยการกระทำในแบบการหยั่งเชิง ด้วยการเสนอบุหรี่ให้เธอสูบ ...


ในการดำเนินเรื่องของหนังเรื่องนี้จะไม่มีการเอ่ยชื่อของตัวละครเอก 2 ตัวในเรื่อง นางเอก จะเล่าแทนตัวเองว่า "ฉัน" กับเรียกชายหนุ่มที่เข้ามาเกี่ยวข้องอย่างลึกซึ้งว่า "เขา" ตลอดจนจบเรื่อง ซึ่งก็เป็นการดำเนินเรื่องโดยวิธีเล่าเรื่องจากความทรงจำซึ่งก็จะให้ บรรยากาศความสมจริงของเนื้อเรื่อง รวมทั้งชักนำให้รู้สึกถึงความรู้สึกของตัวละครที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี สำหรับหนังเรื่องนี้ต้องขอยกย่อง ผู้กำกับ Jean-Jacques Annaud ที่มีวิธีการนำเสนอเรื่อง การแสดงความรักระหว่างหญิงสาวกับชายหนุ่ม ให้ออกมาได้อย่างสวยงาม ทั้งให้ภาพโทนสีภาพ ที่ออกมาโทนนวลแบบบรรยากาศในบ่ายอันน่าเบื่อ ให้กลายเป็นเรื่องส่วนตัวอันสวยงามของชายหนุ่มและหญิงสาว ถ่ายทอดอารมณ์ปรารถนาของทั้งคู่ออกมาอย่างเข้าถึงบทบาท ที่ทำให้คุณอาจจะต้องกลืนน้ำลายตลอดเรื่องจนกว่าหนังเรื่องนี้จะจบ !!!! บอกได้เลยครับว่าเรื่องนี้ไม่ใช่หนัง X แน่นอน แต่เป็นหนังที่เรียกว่า Drama Romance ที่มีความเป็น Erotic ปนอยู่ (เยอะมาก) ที่จัดได้ว่าอันดับ Top ของหนังหาดูยากแนวนี้

ถ้าเรากลับมาดูที่ผลงานของผู้กำกับ อาจจะอึ้งครับ ผู้กำกับคนนี้ (Jean-Jacques Annaud) เคยกำกับหนังสงครามที่ยอดเยี่ยมเรื่องหนึ่งในปี 2001 (Enemy at the Gates) หนังสงครามอิงประวัติศาสตร์ และหนังแนวศาสนาเกี่ยวกับพระในทิเบตที่ พระเอกสุดหล่อ แบรด พิทท์ แสดงนำในปี 1997 (Seven Years in Tibet ) และหนังครอบครัวเรื่อง Two Brothers ในปี 2004 หนังเรื่องของการผจญภัยของลูกเสือ 2 ตัว ในการเลี้ยงดูที่แตกต่างกัน ที่กล่าวมาพอจะเป็นตัวพิสูจน์ผลงานเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดีครับ ถึงความสามารถของผู้กำกับ ท่านนี้ ถ้าคุณยังไม่เคยดูหนังเรื่องนี้ แล้วคุณชอบความโรแมนติกที่ท้าทาย อย่าพลาดครับ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี