ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1953 - Echo , The ดิ เอ็คโค่ เสียงอาฆาต
04-03-2010 Views: 1258

หนังDVD ประเภทสยองขวัญ

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

จุดเด่น หนัง The Echo

          การกลับมาแสดงภาพยนตร์สยองขวัญอีกครั้งของหนุ่มหล่อดาวรุ่ง เจสซี แบรดฟอร์ด จาก My Sassy Girl และ Swimfan กำกับการแสดงโดย ยัม ลารานัส ผู้กำกับมือรางวัลจากฟิลิปปินส์ที่ก้าวสู่วงการฮอลลีวูดอย่างเต็มตัว ด้วยการนำภาพยนตร์สุดหลอนเรื่อง Sigaw นำมาสร้างใหม่อีกครั้งในชื่อ The Echo

เรื่องย่อ หนัง The Echo

          ชาย ผู้พึ่งพ้นโทษมาหมาด ๆ บ็อบบี เรย์โนลด์ส พยายามสร้างชีวิตใหม่และสานสัมพันธ์รักกับอดีตแฟนสาว เอลิสซา อีกครั้ง การเข้าพักในห้องเช่าเดิมของแม่ ซึ่งรกร้างว่างเปล่านับตั้งแต่ผู้เป็นแม่ตายจากไปในช่วงที่เขาใช้ชีวิตใน เรือนจำ แต่ทันทีที่เขามาถึงห้องเช่า เหตุการณ์แปลกพิสดารกับเพื่อนบ้านประหลาด ๆ ต่างประดังเข้ามารบกวนจิตใจเขา พอเขาเริ่มสืบเสาะก็พบความจริงว่าแม่ขังตัวเองอยู่แต่ในห้องเป็นอาทิตย์ ๆ ก่อนจะตาย ยิ่งเจาะลึกลงไปก็ยิ่งตระหนักได้ว่าการตายของแม่เกี่ยวโยงไปถึงผู้พักอาศัย ร่วมตึก ซึ่งเขาเชื่อว่ากำลังไล่ล่าเขาอยู่ แต่แล้วในขณะที่ต้องสู้เพื่อเปิดโปงความจริง ความลับอันน่าสะพรึงกลัวก็เผยออกมา และบ็อบบีต้องหาทางต่อกรกับเสียงสะท้อนจากอดีตนั้นให้ได้ ก่อนที่มันจะฆ่าเขาและคนที่เขารักให้ตายตกไปตามกัน้ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี