ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME912 - Tuxedo, The - สวมรอยพยัคฆ์พิทักษ์โลก
16-06-2009 Views: 1081

DVDประเภท แอ๊คชั่น, ตลก

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ไม่ได้อยากมีเรื่อง แต่ใส่สูททีไร เป็นได้เรื่องทุกที เมื่อสูทไฮเทคสุดเจ๋ง เปลี่ยนมือสมัครเล่นเป็นสายลับคนเก่งในพริบตา จิมมี ท็อง (แจ็คกี้ ชาน) คนขับรถแท็กซี่ที่ได้กลายมาเป็นคนขับรถประจำให้กับเศรษฐีเพลย์บอย คลาร์ค เดฟลิน (เจสัน ไอแซคส์)

คลาร์คมีกฏเหล็กเพียงอย่างเดียว คือ ห้ามจิมมีแตะต้องชุดทักซิโด้ของเขาเด็ดขาด แต่เมื่อคลาร์คประสบอุบัติเหตุระเบิด จิมมีได้โอกาสสวมชุดทักซิโด้ เขาจึงรู้ว่าสูทตัวนี้ไม่ได้มีไว้แค่ใส่กับเสื้อขาวผูกเน็คไทดำเท่านั้น แต่มันเป็นเหมือนเสื้อยูโดสายดำมากกว่า

ทันใดนั้น เขาก็ก้าวสู่โลกจารกรรมอันตราย พร้อมจับคู่กับคู่หูมือใหม่ เดล เบลน (เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิวอิตต์) เรื่องมันส์ๆ จึงเกิดขึ้น เมื่อคนขับรถริอาจเป็นสายลับ จับอะไรก็เป็นปัญหา เพราะสูทไม่ธรรมดาตัวหนึ่ง

ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอเมดี้เรื่องแรกภายใต้การกำกับของ เควิน โดโนแวน ผู้กำกับโฆษณาที่มีรางวัลพ่วงท้าย จอห์น เอช. วิลเลีมส์ และ อดัม ชโรเดอร์ เป็นผู้อำนวยการสร้าง และมี วัลเตอร์ เอฟ. พาร์คส์, ลอรี แม็คโดนัลด์ และ วิลเลียมส์ เอส. บีสลีย์ เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหาร ไมเคิล เจ. วิลสัน และ ไมเคิล ลีสัน เขียนบทภาพยนตร์จากเรื่องโดย ฟิล เฮย์ และ แม็ทท์ แมนเฟรดิ และ ไมเคิล เจ. วิลสัน 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี