ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังไทย
MT258 - ลูกบ้าเที่ยวล่าสุด
04-03-2010 Views: 1271

หนังDVD ประเภท ตลก

พากษ์ ไทย
บรรยาย

ภาพยนตร์ไทยชื่อโดนใจ ลูกบ้าเที่ยวล่าสุด ของ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ที่ออกฉายเมื่อปี 2536 ถือเป็นหนังไทยคุณภาพ ด้วยเนื้อหาที่แปลกใหม่ มานพ ชายหนุ่มสุภาพเรียบร้อย เกิดเหตุบังเอิญ ทำให้เขาล่วงรู้ชะตาชีวิตของตัวเอง ว่าจะต้องตายในวันรุ่งขึ้น จากชีวิตเรียบง่าย ดำรงอยู่ในกรอบของสังคมเมืองอันสับสน มานพ ได้สร้างวีรกรรมความบ้าออกมาอย่างสุดๆภายใต้การสนับสนุนของ นุ่น นักร้องสาว ที่ปลุกจิตสำนึกของเขาว่า สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตคือ ความกล้า

เขาจึงเริ่มสะสางเรื่องราวต่างๆ ในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการบอกรักอริน สาวในที่ทำงานเดียวกัน ที่เขาเฝ้าหลงรักมานาน หรือการเข้าไปช่วยนุ่นให้พ้นจากอิทธิพลของพวกมาเฟีย ไม่เว้นแม้แต่เรื่องที่เขาเข้าไปแฉการโกงกินในบริษัท

เป็นการร่วมเขียนบทของ อิทธิสุนทร วิชัยลักษณ์, สรพงษ์ เอื้อชูชัย และ ดลกมล ศรัทธาทิพย์ กำกับการแสดงโดย อิทธิสุนทร วิชัยลักษณ์

นำแสดงโดย ดู๋สัญญา คุณากร ในบท มานพ, แอนอังคณา ทิมดี กับบท นุ่น และ เหมียวชไมพร สิทธิวรนันท์ เป็น อริน ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกหลายราย อาทิ อรุณ ภาวิไล, จรัสพงษ์ สุรัสวดี, ญาณี ตราโมท

ซึ่งหนังประสบความสำเร็จอย่างสูง ได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ผู้กำกับยอดเยี่ยม เขียนบทยอดเยี่ยม จากชมรมวิจารณ์บันเทิง ในปี 2536 และ รางวัลภาพยนตร์ส่งเสริมเยาวชน ปีเดียวกัน 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี