ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC210 - Triplets Of Belleville บิ๊กตูบผจญภัย กับคุณนายไบซิเคิล
07-03-2010 Views: 1169

หนังDVD ประเภท ตลก

พากษ์ ไทย,ฝรั่งเศส
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

หญิงชรา มาดามซูซา อาศัยอยู่ตามลำพังกับ ชามปิญอง หลานชายอวบอ้วน กำพร้าพ่อแม่ ที่วันๆ ได้แ๐ต่นั่งซึมเศร้า หมดอาลัยตายอยาก จนกระทั่ง เธอตัดสินใจซื้อรถจักรยานให้เขาเป็นของขวัญ นับแต่นั้นเป็นต้นมา สองยายหลานก็หมกมุ่น กับการฝึกฝนปั่นจักรยานทั้งวันทั้งคืน ชามปิญองเติบโตกลายเป็นหนุ่มหน้าเศร้า รูปร่างผอมเกร็งทุกสัดส่วน ยกเว้นเพียงช่วงท่อนขากับน่อง ซึ่งบวมปูดด้วยกล้ามเนื้อและมัดกล้าม

ชามปิญองสมัครเข้าร่วมแข่งขันจักรยาน ในรายการ 'ตูร์ เดอ ฟรองซ์' (Tour de France) แต่ระหว่างทาง กลับถูกลูกสมุนมาเฟียสองนายลักพาตัว พร้อมด้วยนักปั่นจักรยานอีกสองคน ไปยังเมืองเบลล์วิลล์ เพื่อเป็นแรงงานทาสให้กับมาเฟียชาวฝรั่งเศส และเมื่อคุณยายสืบทราบความจริง เธอจึงเช่าเรือพายไล่ตามรอยหลานชาย ข้ามน้ำข้ามทะเลไปจนทันเรือเดินสมุทร ที่ฝ่ายผู้ร้ายโดยสารอยู่ โดยได้รับความช่วยเหลือจาก บรูโน่ หมาอ้วนประจำบ้านที่ชอบเห่ารถไฟ และใช้ประโยชน์ได้สารพัด หนึ่งในนั้นคือการทำหน้าที่เป็น 'ยางสำรอง'

เบลล์วิลล์เป็นเมืองที่ประชากรส่วนใหญ่มีรูปร่างอ้วนฉุ เช่นเดียวกับสัญลักษณ์ของเมืองที่เป็นรูปเทพีเสรีภาพ ซึ่งถือแฮมเบอร์เกอร์เอาไว้ในมือแทนคบเพลิง และทันทีที่หนึ่งคุณยายกับหนึ่งสุนัข เดินทางมาถึงเมืองต่างถิ่นในวันแรก ก็ได้พบกับอดีตนักร้องสามอนงค์ ที่ปัจจุบันชราภาพ และชื่นชอบกินเนื้อกบเป็นชีวิตจิตใจ ให้ที่พักอาศัยเป็นอพาร์ตเมนต์เก่าทรุดโทรม ซึ่งที่นี่ ทั้งห้า (สี่คุณยายกับหนึ่งสุนัข) ได้วางแผนช่วยเหลือชามปิญองจากพวกมาเฟีย...


ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสัญชาติฝรั่งเศสเรื่อง The Triplets of Belleville พิสูจน์ให้เห็นว่า เทคนิคการ์ตูนสองมิติแบบดั้งเดิม สามารถสร้างความรู้สึกสดใหม่ได้เสมอ หากผู้ผลิตให้ความสำคัญ กับจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ มากกว่างานทางด้านเทคนิค มันเป็นผลผลิตแห่งความรัก เป็นความสำเร็จแห่งหยาดเหงื่อแรงงาน จากการทุ่มเทแรงกายแรงใจอยู่นานหลายปี เป็นงานศิลปะชั้นเลิศ และเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งปี 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี