ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC216 - Ben 10 Alien force 2 เบ็นเท็น เอเลี่ยน ฟอร์ซ ชุดที่ 2
07-03-2010 Views: 1846

หนังDVD ประเภท แอ๊คชั่น,ผจญภัย

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

การเป็นฮีโร่ผู้กล้ามันยากกว่าที่คุณคิด! เบ็นกลับมาอีกครั้งพร้อมพลังเอเลี่ยนที่มากมายมหาศาลและ.เรื่อง ราวลึกลับที่รอการค้นหา ระหว่างความลับเอเลี่ยน ความลับของครอบครัว หรือแม้แต่เรื่องราวการต่อสู้สุดระทึก เบ็นต้องเสี่ยงชีวิตซึ่งมันจะสำเร็จลงไม่ได้หากปราศจากความช่วยเหลือจากคู่ หูทั้งสองอย่างเกวนและ.เควิน รวมถึงเอเลี่ยนฮีโร่ตัวใหม่อย่าง "สไปเดอร์มังกี้"

06: Max Out
เกวน เบ็นและ.เควิ น ตามร่องรอยการหายตัวไปของ "เคน" พี่ชายของเกวน ซึ่งการตามหาครั้งนี้ทำให้พวกเขาได้ล่วงรู้ความลับบางอย่างที่น่าตกใจของดี เอ็นเอเลี่ยนด้วย

07: Pier Pressure
การออกเดทครั้งแรกของเบ็นกับสาวในฝันอย่าง "จูลี่" มีอันต้องล่มอย่างไม่เป็นท่า เมื่อพวกเอเลี่ยน นามว่า "ชิพ" บุกเข้าปะทะและ.ต่อสู้กับเบ็น จนกระทั่งจูลี่ถูกลักพาตัวไปในที่สุด

08: What Are Little Girls Made Of?
เกวนได้รู้ที่มาของพลังเวทย์ ว่าเป็นมรดกตกทอดที่เธอได้รับมาจากย่าเวอร์โดน่า เธอถูกบังคับให้ต้องเลือกระหว่างการมีชีวิตธรรมดาเหมือนเช่นคนปกติกับการยอม สืบเชื้อสายเอเลี่ยนจากย่าของเธอ

09: ThefGauntlet
เบ็นต่อสู้กับอันธพาลประจำโรงเรียน อย่างแคชและ.เจ.ที. ทั้งสองแก้เผ็ดเบ็นด้วยการวางแผนให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นกับรถของเควินและ. ขโมยอุปกรณ์ถุงมือเหล็กของเควินไป แต่ก็ถูกพลังอำนาจของถุงมือนั้นครอบงำให้ทำแต่สิ่งชั่วร้าย 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี