ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1972 - Men who stare at goats
09-03-2010 Views: 1266

หนังDVD ประเภท ดราม่า

พากษ์ อังกฤษ,ไทย 
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

สร้างจากเหตุการณ์จริงที่บ้ายิ่งกว่านิยาย เมื่อนักข่าวคนหนึ่งค้นพบโครงการลับของกองทัพสหรัฐ และเขาก็ได้ร่วมเดินทางไปกับ นายทหารที่เคยเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ สำหรับการเดินทางในภารกิจสุดเพี้ยนเหนือคำบรรยาย

บ็อบ วิลตัน (ยวน แม็คเกรเกอร์) นักข่าวหนุ่มที่ประจำอยู่ในอิรัก กำลังตามล่าหาข่าวชิ้นใหญ่ที่สุด ในที่สุดเขาก็ได้พบกับ ลินน์ แคสซิดี้ (จอร์จ คลูนี่ย์) นายทหารปริศนา ที่อ้างว่าเคยเป็นส่วนหนึ่งในการทดลองลับของกองทัพสหรัฐ ซึ่งแอบพัฒนาหน่วยทหารที่สามารถใช้พลังจิตมากว่า 20 ปี!

แคสซิดี้ เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างทหารพลังจิต ซึ่งเขาเรียกตัวเองว่าเป็น "นักรบเจได" ซึ่งมีพลังจิตแรงกล้าจนไม่มีมนุษย์คนใดบนโลกสามารถเทียบเคียงได้ ด้วยความสามารถพิเศษอย่างเช่น การมองเห็นอนาคต การวิ่งทะลุกำแพง แม้กระทั่งการฆ่าแพะด้วยจิตสังหารจากการนั่งจ้อง!!

แคสซิดี้ สัญญาว่าจะเล่าทุกอย่างให้ วิลตัน โดยมีข้อแม้ว่าให้ช่วยเขาตามหา บิล (เจฟฟ์ บริดเจส) ผู้ก่อตั้งและครูฝึกจอมเพี้ยนของโครงการหน่วยทหารพลังจิตที่หายตัวไป ทั้งสองต้องท่องไปในดินแดนตะวันออกกลาง รวมถึงการเผชิญหน้ากับ แลร์รี่ ฮูเปอร์ (เควิน สเปซี่ย์) นายพลผู้เปรียบเสมือน ดาร์ธ เวเดอร์ ของเหล่านักรบเจได ซึ่งพยายามมองหาข้อผิดพลาดเพื่อยุบโครงการนี้ และทำให้รัฐบาลหันมาสนใจโครงการซุปเปอร์โซลเยอร์ของตัวเอง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี