ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1973 - Up in the air หนุ่มโสด หัวใจโดดเดี่ยว
06-04-2010 Views: 1427

หนังDVD ประเภท โรแมนติก

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

"รัดเข็มขัดที่นั่งตัวเองให้ดีก่อนเถอะ ก่อนจะไปช่วยคนอื่น"

จากฝีมือการกำกับของเจสัน ไรต์แมน ผู้กำกับที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Juno มาพร้อมผลงานใหม่ Up in the Air เรื่องราวการเดินทางของไรอัน บิงแฮม (จอร์จ คลูนี่ย์ ดาราชายเจ้าของรางวัลออสการ์) เจ้า หน้าที่ลดจำนวนพนักงานองค์กร และนักธุรกิจยุคใหม่แสนเก่งที่ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลา หนุ่มใหญ่ผู้ซึ่งหลายปีที่ผ่านมาเหมือนใช้ชีวิตอยู่บนเครื่องบินอย่างมีความ สุข แต่แล้วจู่ ๆ เขากลับพบตัวเองพร้อมที่จะมีความสัมพันธ์อย่างจริงจัง

ไรอันมีความสุขกับรูปแบบการใช้ชีวิตที่ไม่มีพันธะที่ต้องเดินทางไป ๆ มา ๆ อยู่ในอเมริกาตลอดเวลา ทำให้เขาต้องวนเวียนอยู่ในสนามบิน โรงแรม และขับรถเช่า เขาแบกทุกอย่างที่จำเป็นต้องใช้ใส่กระเป๋าที่มีล้อเลื่อน เขาเป็นสมาชิกระดับหัวกะทิของทุกโครงการที่เกี่ยวกับการเดินทาง และเขากำลังเข้าใกล้เป้าหมายในชีวิตด้วยการสะสมไมล์ให้ถึง 10 ล้าน แต่...ไรอันไม่มีสิ่งใดให้ยึดเหนี่ยวจิตใจเลย

เมื่อเขาเกิดตกหลุมรักเพื่อนนักเดินทางสาวที่มีเสน่ห์น่าคบหา (วีร่า ฟาร์ไมก้า) เจ้านายของไรอัน (เจสัน เบ็ทแมน) ซึ่งได้รับแรงกระตุ้นจากผู้เชี่ยวชาญสาวรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรง (แอนนา เคนดริค) ขู่จะเลิกส่งตัวเขาเดินทางไปทำงานแบบเดิมเป็นการถาวร เมื่อต้องเผชิญกับอนาคตที่อาจต้องปักหลักทำงานอยู่บนพื้นดินเหมือนชาวบ้าน ไรอันเริ่มพิจารณาถึงความหมายที่แท้จริงของการมี "บ้าน" 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี