ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME901 - Mothman prophecies, The - ลางหลอน ทูตมรณะ
16-06-2009 Views: 1426

DVDประเภท ระทึกขวัญ

พากย์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

าพยนตร์แนวทริลเลอร์ที่มีพื้นฐานมาจากเรื่องจริง เกี่ยวกับปรากฏการณ์ปริศนาซึ่งไม่สามารถอธิบายได้ หนังถูกเล่าผ่านสายตาของนักข่าวชายจากหนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ ที่นำสามัญชนคนหนึ่งถลำลึกไปสู่ความดำมืดของอาถรรพ์แห่งลางสังหรณ์ เพื่อจะสืบสวนเงื่อนงำทั้งหลายที่มีส่วนทำให้ภรรยาของเขาถึงแก่ความตาย และเพื่อให้เรื่องราวเหล่านั้นกระจ่างขึ้น เขาต้องดั้นด้นไปเก็บข้อมูลสำคัญซึ่งปรากฏอยู่ ณ เมืองที่อยู่ห่างออกไปกว่า 400 ไมล์

จอห์น คลีน (ริชาร์ด เกียร์) นักหนังสือพิมพ์จาก วอชิงตัน โพสต์ ที่ประสบความสำเร็จทั้งหน้าที่การงานและชีวิตครอบครัว จนกระทั่งบางสิ่งบางอย่างอุบัติขึ้นพาให้ชีวิตสงบสุขของเขาล้มครืน มันมาถึงเมื่อเขากับภรรยา แมรี่(เด็บร่าห์ แมสซิ่ง) กำลังมองหาบ้านใหม่และได้พบแล้วกับบ้านในฝัน แม้ค่อนข้างจะโอ่งโถงเกินความจำเป็น ทั้งราคาก็สูงลิบ แต่แมรี่ก็ตกหลุมรักถึงกับเอ่ยปากว่านี่แหละ คือ บ้านที่เธอต้องการ

ระหว่างเดินทางกลับจากดูบ้าน ฉับพลันก็มีลมแรงวูบหนึ่งพร้อมเงาปริศนาที่เคลื่อนผ่านไป ความฝันของพวกเขาแตกสลายเมื่อเกิดอุบัติเหตุที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แมรี่เหยียบเบรคกระทันหันทั้งที่ไม่มีอะไรขวางหน้า ศีรษะของเธอกระแทกกับกระจกอย่างจัง แม้เธอจะรอดชีวิตแต่ก็บาดเจ็บสาหัสจนต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล เธอคิดว่านั่นคือลางร้าย จอห์นทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้เธอกลับสู่อาการปกติ แต่มันก็ไม่เพียงพอที่จะช่วยให้เธอมีชีวิตอยู่ต่อไป ในที่สุดแมรี่ก็เสียชีวิต

ขณะที่เขาย้ายข้าวของแมรี่ออกจากโรงพยาบาล จอห์นได้นึกถึงคำพูดคำสุดท้ายของเธอ "คุณไม่เห็นมันใช่ไหม?" จากนั้นเขาก็พบสมุดสเก็ตซ์ภาพที่เต็มไปด้วยรูปวาดแปลกประหลาด หลายภาพแฝงพลังลึกลับจนน่าขนลุก จอห์นไม่เข้าใจถึงความหมายของภาพวาดเหล่านั้น และมันยังตามหลอกหลอนเขาไม่สร่างซา

2 ปีต่อมา ความโศกเศร้าของจอห์นก็ค่อยสงบลง แต่ก็เห็นได้ชัดว่าโศกนาฏกรรมได้เปลี่ยนแปลงเขาไปจากเดิมมาก เขาใช้ชีวิตและทำงานด้วยอาการตายซาก สิ่งที่ไม่สามารถอธิบายได้ยังคงค้างคาอยู่ในใจ จนเมื่อเขาขับรถจากวอชิงตันไปยังริชมอนด์เพื่อทำงานที่ได้รับมอบหมาย เขาหลงทางจนสุดท้ายก็มาพบตัวเองอยู่บนถนนไฮเวย์ร้างเส้นหนึ่ง รถของเขาเกิดเสียอย่างไม่มีสาเหตุ เขาเดินเท้าไปยังบ้านที่อยู่ใกล้ที่สุด เจ้าของบ้านหลังนั้นกลับบอกว่าเขา "กำลังรอคอยจอห์นอยู่" ซึ่งสร้างความงุนงงและหวาดหวั่นให้กับเขาเป็นอย่างยิ่ง

จ่าคอนนีย์ พาร์คเกอร์ (ลอร่า ลินนี่ย์) เข้าไกล่เกลี่ยพร้อมขอโทษสำหรับการต้อนรับที่ไม่ค่อยสุภาพ เธอกล่าวว่าคนเมืองนี้กำลังตกอยู่ในอาการขวัญแขวนเนื่องจากสิ่งแปลกๆ ที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งตลอดหลายสัปดาห์ จอห์นพบว่าเขาอยู่ในเมืองพอยต์ เพรสเซ้นท์ รัฐเวสต์ เวอร์จิเนีย ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่เขาอยากไปถึง 400 ไมล์ มันไม่น่าจะเกิดขึ้นได้

ความอยากรู้อยากเห็นได้ฉุดรั้งให้เขาตัดสินใจอยู่เก็บข้อมูลใน พอยต์ พลีเซ้นท์ เพื่อสำรวจถึงข่าวลือของปรากฏการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ เขาเชื่อมโยงประเด็นต่างๆ ตั้งสมมติฐานว่าแต่ละอย่างต่างเกี่ยวเนื่องกัน จอห์นนึกถึงภาพร่างที่แมรี่วาดอย่างหลงใหลก่อนที่เธอจะตายไม่กี่ชั่วโมง เหตุการณ์ผิดธรรมชาติเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก มันคล้ายจะเป็นการทำนายถึงหายนะที่คืบคลานใกล้เข้ามา พลังประหลาดซ่อนตัวอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์แปลกๆ เหล่านี้ใช่หรือไม่ หายนะใดที่รอคอยคนเมืองพอยต์ เพรสเซ้นท์

สำหรับจอห์นแล้ว มันเป็นการแข่งขันกับเวลา เพื่อจะได้ทราบเบื้องหลัง และหาหนทางป้องกันบางสิ่งบางอย่างที่น่าสยดสยองไม่ให้ลุกลาม

The Mothman Prophecies ดัดแปลงมาจากบันทึกเหตุการณ์จริงก่อนโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ในเมืองพอยต์ เพรสเซ้นท์ รัฐเวอร์จิเนีย ตามลำดับเหตุการณ์ในหนังสือที่มีชื่อเดียวกันภาพยนตร์เรื่องนี้ นำเสนอโดย เลคเชอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ สกรีน เจมส์ จากงานสร้างของ เลคชอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ อำนวยการสร้างโดยทอม โรเซ็นเบิร์ก, แกรี่ ลุคชิชี่ และแกรี่ โกส์คสตีน เขียนบทโดย ริชาร์ด ฮาเท็ม และกำกับโดย มาร์ค เพลลิงตัน 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี