ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1229 -Training day-
16-06-2009 Views: 1090

ประเภท ดราม่า

พากย์ ไทย, อังกฤษ                                                                                          บรรยาย ไทย, อังกฤษ

            

ตามถนนใจกลางเมืองของอเมริกาทุกวันนี้ ยังมีสงครามย่อยๆ ขับเคี่ยวอยู่ไม่เว้นวัน - สงครามระหว่างผู้คนที่อยู่บ้านใกล้เรือนเคียง, พ่อค้ายาเสพติด, และกลุ่มคนที่สาบานตนว่า จะปกป้องผู้คนจากภัยรอบกาย สงครามนี้ย่อมมีผู้ตกเป็นเหยื่อ แต่ไม่มีใครจะเอารอดไปอย่างลอยนวลได้ทุกครั้ง เฉกเช่นจ่านักสืบแห่งสำนักงานตำรวจลอส แองเจลิส ที่ชื่อ อัลลอนโซ่ แฮร์ริส (เดนเซล วอชิงตัน) ตำรวจหน่วยยาเสพติด ที่มีประสบการณ์อย่างโชกโชนนานถึง 13 ปี วิธีจัดการกับคดีของเขา สร้างความคลางแคลงใจว่า เส้นขีดแบ่งกติกากฎหมายบ้านเมือง กับการทุจริตคอรัปชั่น มันอยู่ตรงไหนกันแน่ ทัศนคติมองโลกในแง่ดีของเขาค่อยๆ เลือนหายไป ตั้งแต่โดนย้ายมาตรวจท้องที่ ต้องใช้ชีวิตเสี่ยงภัยบนท้องถนน ที่เต็มไปด้วยอันตราย และการรักษากฎหมายอย่างเที่ยงตรง อาจทำให้ชะตาขาดได้ บ่อยครั้งที่อัลลอนโซ่และคณะต้องปิดคดี ด้วยการก้าวข้ามขีดจำกัดของกฎหมายไปบ้าง..

ราคา ฿25.00 - 50.00
 


 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี