ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1229 -Training day-
16-06-2009 Views: 1096

ประเภท ดราม่า

พากย์ ไทย, อังกฤษ                                                                                          บรรยาย ไทย, อังกฤษ

            

ตามถนนใจกลางเมืองของอเมริกาทุกวันนี้ ยังมีสงครามย่อยๆ ขับเคี่ยวอยู่ไม่เว้นวัน - สงครามระหว่างผู้คนที่อยู่บ้านใกล้เรือนเคียง, พ่อค้ายาเสพติด, และกลุ่มคนที่สาบานตนว่า จะปกป้องผู้คนจากภัยรอบกาย สงครามนี้ย่อมมีผู้ตกเป็นเหยื่อ แต่ไม่มีใครจะเอารอดไปอย่างลอยนวลได้ทุกครั้ง เฉกเช่นจ่านักสืบแห่งสำนักงานตำรวจลอส แองเจลิส ที่ชื่อ อัลลอนโซ่ แฮร์ริส (เดนเซล วอชิงตัน) ตำรวจหน่วยยาเสพติด ที่มีประสบการณ์อย่างโชกโชนนานถึง 13 ปี วิธีจัดการกับคดีของเขา สร้างความคลางแคลงใจว่า เส้นขีดแบ่งกติกากฎหมายบ้านเมือง กับการทุจริตคอรัปชั่น มันอยู่ตรงไหนกันแน่ ทัศนคติมองโลกในแง่ดีของเขาค่อยๆ เลือนหายไป ตั้งแต่โดนย้ายมาตรวจท้องที่ ต้องใช้ชีวิตเสี่ยงภัยบนท้องถนน ที่เต็มไปด้วยอันตราย และการรักษากฎหมายอย่างเที่ยงตรง อาจทำให้ชะตาขาดได้ บ่อยครั้งที่อัลลอนโซ่และคณะต้องปิดคดี ด้วยการก้าวข้ามขีดจำกัดของกฎหมายไปบ้าง.. 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี