ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME893 - Time machine, The - เดอะ ไทม์ แมชชีน กระสวยแซงเวลา
11-03-2011 Views: 1816

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น, ไซไฟ

พากย์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

นักวิทยาศาสตร์จอมประดิษฐ์ อเล็กซานเดอร์ ฮาร์ทเดอเจน มีความตั้งใจอันแรงกล้าที่จะพิสูจน์ความเป็นไปได้ในการเดินทางข้ามเวลา และกลับกลายเป็นความมุ่งมั่นจากการสูญเสียคนรัก ที่ผลักดันให้เขาต้องการกลับไปแก้ไขอดีต ขณะทดสอบทฤษฎีการเดินทางกับเครื่องข้ามเวลาที่เขาประดิษฐ์ขึ้นมา ฮาร์ทเดอเจนได้ข้ามกาลเวลาล่วงหน้าไปอีกแปดแสนปี เพื่อที่จะพบว่ามนุษยชาติได้แบ่งออกเป็นชนเผ่าผู้ล่าและผู้ถูกล่า

ภาพยนตร์จากเค้าโครงเรื่อง The Time Machine นวนิยายวิทยาศาสตร์คลาสสิคของ เอช จี เวลส์ โดยผู้รับบท อเล็กซานเดอร์ ฮาร์ทเดอเจน คือ กาย เพียซ และ ซาแมนธา มัมบา นักร้อง/นักประพันธ์เพลงชาวดับลิน ซึ่งแสดงภาพยนตร์เป็นเรื่องแรก รับบท มาร่า มิตรในโลกอนาคตของฮาร์ทเดอเจน

The Time Machine เป็นผลงานร่วมระหว่าง ดรีมเวิร์ค พิคเจอร์ส และ วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิคเจอร์ส ซึ่งเป็นผลงานกำกับภาพยนตร์ชิ้นแรกของ ไซมอน เวลส์ ผู้เคยผ่านการร่วมงานสร้างภาพยนตร์แอนนิเมชั่นยอดนิยม The Prince of Egypt บทภาพยนต์โดย จอห์น โลแกน จากบทภาพยนตร์ดั้งเดิมของ เดวิด ดันแคน อำนวยการสร้างโดย วอลเตอร์ เอฟ พาร์กส และ เดวิด วอลด์ส ผู้บริหารและดำเนินงานสร้าง ได้แก่ ลอรี่ แม็คโดนัลด์, อาร์โนลด์ เลโบวิท และ ยอร์ก ซาราเลอกุย ร่วมกับ จอห์น โลแกน จัดจำหน่ายในประเทศโดย ดรีมเวิร์คส และต่างประเทศโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิคเจอร์ส 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี