ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME892 - Traffic - คนไม่สะอาด อำนาจ อิทธิพล
16-06-2009 Views: 1165

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

Traffic ภาพยนตร์ที่ฉากหลังเป็นโลกของการค้ายาเสพติด เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของผู้กำกับภาพยนตร์ สตีเว่น โซเดนเบิร์ก สะท้อนให้เห็นถึงสภาวะอันตรายของธุรกิจยาเสพติด ผ่าเรื่องราวที่ร้อยเรียงกันหลายเรื่อง ในจำนวนนี้บางเรื่องมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ในขณะบางเรื่องเต็มไปด้วยการวางแผนและอันตรายที่น่ากลัว

ฮาเวียร์ ร้อดริเกวซ (เบนิซิโอ เดล โทโร่) ตำรวจเม็กซิกัน ประจำการอยู่บริเวณชายแดนกับเพื่อนสนิทที่เป็นตำรวจด้วยกันชื่อ มาโนโล ซานชีส (เจคอบ วาร์กัซ) ทั้งคู่สังกัดอยู่ในกรมตำรวจที่มีนายพลซาลาซ่า (โธมัส มิเลียน) ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นนายตำรวจตงฉินเป็นผู้นำ เมื่อต้องเผชิญหน้ากับความลุ่มหลง และละโมบ ฮาเวียร์จึงพยายามที่จะต่อต้าน แต่ยิ่งต่อต้านมากเท่าใด เขาก็พบว่าตัวเองและเพื่อนคู่หูถลำลึกลงไปในวังวนของความฉ้อฉลมากขึ้นเท่า นั้น

กลับมาที่อเมริกา อัยการศาลสูงแห่งนครชิคาโก้ โรเบิร์ต เวคฟิลด์ (ไมเคิล ดักลาส) ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำแห่งการต่อต้านยาเสพติดรายใหม่ เวคฟิล์ด์ จึงพร้อมที่จะลุยขจัดกลุ่มค้ายาเสพติดอย่างเต็มที่ โดยขอความร่วมมือจากทางการเม็กซิโก อย่างไรก็ดี กับที่บ้าน เขาและภรรยา (เอมี่ เออร์วิ่ง) ต้องพบว่าลูกสาววัยรุ่นของพวกเขา แคโรไลน์ (อีริคก้า คริสเตนเซ่น) กำลังติดยาเสพติดอย่างหนัก

ที่แซนดิอาโก้ ตำรวจนอกเครื่องแบบแห่งหน่วยต่อต้านยาเสพติดแห่งอเมริกา (DEA) สองคนประกอบด้วย มอนเทล กอร์ดอน (ดอน ชีดเดิล) และ เรย์ แคสโทร (หลุยส์ กัซแมน) กำลังทำงานอย่างหนัก เพื่อช่วยเหลือทางการรวบตัวกลุ่มค้ายาเสพติดที่ไม่ค่อยจะโด่งดังเท่าไหร่นาม ว่า โอเบรกอน

ระหว่างนั้นพวกเขาสามารถจับกุมนักลักลอบขนส่งยาเสพติดระดับกลางแถวชื่อ เอดูอาร์โด รูอิซ (มิเกล เฟอร์เร่อ) ได้ ซึ่งผลการตามจับรูอิซได้นำพวกเขาไปสู่เจ้าพ่อค้ายาผู้มั่งคั่ง คาร์ลอส อยาล่า (สตีเว่น บราวเออร์) ในบ้านของเขาแถบชานเมือง

การถูกจับของคาร์ลอสสร้างความตกใจให้กับคนรอบข้างของเขาเป็นอันมากโดยเฉพาะ ภรรยาสาวที่กำลังตั้งท้อง เฮเลน่า (แคทเธอรีน ซีต้า โจนส์) ด้วยความช่วยเหลือของอาร์นี่ เม็ทซ์เกอร์ (เดนนิส เคว้ด) เฮเลน่าปฏิญาณว่าเธอจะต้องนำตัวคาร์ลอสออกจากคุกให้ได้ ไม่ว่าวิธีใดก็ตาม แม้จะต้องเข้าดูแลธุรกิจแทนสามี 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี