ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME889 - Juno - จูโน่ โจ๋ป่องใจเกินร้อย
16-06-2009 Views: 1330

หนังDVDประเภท ดราม่า

พากย์ อังกฤษ
บรรยาย อังกฤษ

จูโน่ (เอลเลน เพจ) เป็นนักเรียนระดับไฮสกูล วันหนึ่งเธอตัดสินใจที่จะหนีจากความเบื่อหน่าย หรือเพราะความอยากรู้อยากเห็นก็ไม่ทราบแน่ชัด เธอจึงมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ พอลลี่ บลีเกอร์ (ไมเคิล ซีรา) เพื่อนของเธอ ซึ่งเธอก็พอจะชอบเขา แต่ก็ไม่ได้สนใจเขามากนัก แต่ผลลัพธ์จากสิ่งที่เธอกระทำในครั้งนี้ คือ เธอตั้งครรภ์

จูโน่ และเพื่อนรักของเธอ ลีอาห์ (โอลิเวีย เทิร์ลบี้ย์) ตัดสินใจแก้ปัญหานี้ โดยหาผู้ที่ต้องการจะมีบุตรในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น และ จูโน่ ก็ให้ความสนใจกับคู่สามีภรรยาที่ดูเพียบพร้อม นั่นคือ มาร์ก (เจสัน เบตแมน) และ วาเนสซ่า (เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์) ซึ่งไม่สามารถมีบุตรได้

บิดา (เจ เค ซิมมอนส์) และแม่เลี้ยง (อลิสสัน แจนนีย์) ของ จูโน่ สนับสนุนในการตัดสินใจของเธอที่จะยกลูกของเธอให้เป็นลูกบุญธรรมของสามีภรรยา คู่นั้น จูโน่ และพ่อของเธอได้ช่วยกันตรวจสอบว่าเธอตัดสินใจเลือกคนไม่ผิด

เมื่อกำหนดคลอดใกล้เข้ามา จูโน่ ก็โตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น แต่เธอก็ยังเป็นวัยรุ่นที่ยังมีปัญหาต่างๆ มากมาย และดูเหมือนว่าตอนนี้ ปัญหานั้นก็มีมากขึ้นด้วย 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี