ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME888 - Pink panther, The - มือปราบ เป๋อ ป่วน ฮา
16-06-2009 Views: 1442

หนังDVDประเภท เบาสมอง

พากย์
บรรยาย

ขณะที่ อีฟ กลูออง (เจสัน สเตตแธม) โค้ชฟุตบอลชื่อดังระดับโลกที่เพิ่งนำทีมชาติฝรั่งเศสไปคว้าชัยชนะเหนือทีม ชาติจีนมาหมาดๆ กำลังถูกห้อมล้อมแสดงความยินดีจากบรรดาแฟนๆ อยู่นั้น ข้างกายของเขามีแฟนสาวแสนสวย ซันย่า (บิย่อนเซ่ โนลส์) ศิลปินป๊อปชื่อดังระดับโลกประกบอยู่ตลอดเวลา ทันใดนั้นเขาก็ร่วงผล็อยล้มลงด้วยฤทธิ์ของลูกดอกอาบยาพิษ ช่วงที่ผู้คนแตกตื่นชุลมุนกันอยู่แหละ เดอะ พิงค์ แพนเตอร์ แหวนเพชรมูลค่ามหาศาลของ กลูออง ก็หายไปอย่างลึกลับ

คดีฆาตกรรมตกเป็นเป้านำเสนอข่าวของสื่อมวลชนทุกแขนง และผู้คนทั้งชาติจับตามองจ้องเขม็ง ผู้บัญชาการกองสืบสวนสอบสวน ดรายฟัส (เควิน ไคลน์) ต้องรับภาระหนักไขคดีสำคัญนี้ให้สำเร็จ ในขณะที่ ดรายฟัส กำลังจะได้รับรางวัลเกียรติยศเป็นครั้งที่เจ็ด และเขาก็รู้ตัวดีว่าช่วงเวลาพิจารณาใกล้เข้ามาทุกทีอย่างนี้ จะทำผิดพลาดตรงไหนไม่ได้เลยแม้สักนิดเดียว หรือถ้าจะมีเรื่องเลวร้ายเกิดขึ้นที่ไหนก็อย่าให้เชื่อมโยงมาถึงตัวของเขา ได้เป็นดีที่สุด

ดรายฟัสจึงโยนเผือกร้อนคดีสำคัญไปให้กับนักสืบขี้โอ่นาม คลูโซ (สตีฟ มาร์ติน) ผู้ไม่เคยเหนื่อยหน่ายจากการทำคดีรับใช้ประชาชนเลยแม้แต่น้อย คลูโซ กับผู้ช่วยคนใหม่สารวัตรภูธร จีแบร์ พ็องท็อง (ฌอง เรโน่) ที่แสนจะเด็ดเดี่ยวมั่นคงและอึด มีน้ำอดน้ำทนสุดๆ มาช่วยกันสะกดรอยตามล่าคนร้าย ที่ทิ้งเบาะแสไว้ให้ชวนสับสนวุ่นวายคลายปมลำบากสุดๆ ชนิดทั่วทั้งกรุงปารีสยังไม่สาแก่ใจข้ามไปมหานครนิวยอร์กอีกด้วยซ้ำ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี