ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2028 - Triangle , เบอร์มิวดา สามเหลี่ยมมฤตยู
03-07-2010 Views: 2014

หนังDVD ประเภท แอ๊คชั่น

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

จากเรื่องจริงของอาณาเขต อาถรรพ์ที่กลืนกินทุกๆ สิ่งที่ล่วงผ่านเข้าไป ดินแดนที่ทุกคนขนามนามว่า สามเหลี่ยมเบอร์มิวดา ได้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์มินิซีรีส์ทางโทรทัศน์แนวไซไฟ-แฟนตาซี ฟอร์มยักษ์ เรื่องราวความลึกลับที่ไม่เคยมีใครสามารถไขปริศนาได้ “เบอร์มิวดา สามเหลี่ยมมฤตยู” (THE TRIANGLE) ผลงานของ 2 ผู้กำกับชื่อดัง ไบรอัน ซิงเกิล จาก X-Men และ Superman Return กับ ดีน เดฟลิน จาก ID4 และ Godzilla ที่ทำให้ภาพยนตร์มินิซีรีส์เรื่องนี้คว้ารางวัล Saturn Awards ประจำปี 2005 สาขา Best Television Presentation ได้สำเร็จ นำแสดงโดย อีริค สโตวส์ แคทเธอรีน เบล แซม นีล บรูซ เดวิสัน และ ไมเคิล รอดเจอร์ หนังรอบเช้า ทุกวันจันทร์ – วันอังคาร เวลา 08.30 น. เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 11 พฤศจิกายน นี้

อีริค เบนิรอล มหาเศรษฐี และเจ้าพ่อแห่งวงการขนส่งทางเรือ ต้องการหาสาเหตุที่เรือขนส่งสินค้าหลายๆ ลำของเขาหายสาปสูญไปอย่างไร้ร่องรอยในบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา อีริค ทุ่มเงินมหาศาล ว่าจ้างทีมสำรวจ นำโดย ฮาวเวิร์ด โทมัส นักข่าวหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ที่รู้เรื่องราวสามเหลี่ยมมฤตยูนี้อย่างดี เอมิลี แพตเตอร์สัน วิศวกรสาวแสนฉลาด สแตน ลาเทม ผู้มีสัมผัสพิเศษ และ ศาสตราจารย์บรูซ เกลเลอร์ นักธรณีวิทยา มาร่วมไขปริศนาดำมืดแห่งท้องทะเลที่ลึกลับที่สุด ภายหลังได้เกิดเหตุการณ์เครื่องบินโดยสารลำหนึ่งตกลงสู่ทะเลในบริเวณสาม เหลี่ยมเบอร์มิวดาอย่างไม่ทราบสาเหตุ ทีมสำรวจได้แฝงตัวเข้าไปสืบสวน จนใกล้บริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา และที่นั่นเองพวกเขาได้พบกับบางสิ่งที่สร้างความประหลาดใจอย่างมาก และบางสิ่งที่ผิดปกติจนไม่สามารถหาคำอธิบายได้ พวกเขาจะสามารถไขปริศนาของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดานี้ได้หรือไม่? หรือพวกเขากำลังจะเอาชีวิตมาทิ้งไว้ที่สามเหลี่ยมมฤตยูแห่งนี้? 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี