ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2034 - Stepford wives , เมืองนี้มีแต่ยอดภรรยา
09-08-2010 Views: 1404

หนังDVD ประเภท Comedy,Drama

พากษ์ อังกฤษ,ไทย 
บรรยาย อังกฤษ,ไทย 

โจแอนน่า อีเบอร์ฮาร์ต (นิโคล คิดแมน) คือประธานสถานีโทรทัศน์ที่ประสบความสำเร็จ หลังจากต้องประสบเหตุการณ์ชวนช็อกครั้งแล้วครั้งเล่า โจแอนน่าตกอยู่ในสภาพที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการสติแตก เธอจึงย้ายตาม วอลเตอร์ (แมทธิว บรอเดอริก) สามีของเธอจากแมนฮัตตัน ไปยังชุมชนชั้นสูงและทันสมัยแห่งสเต็ปฟอร์ด รัฐคอนเนคติคัต เมื่อไปอยู่ที่นั่น โจแอนน่าได้รู้จักและกลายเป็นเพื่อนกับ บ๊อบบี้ มาร์โกวิตซ์ (เบ็ตต์ มิดเลอร์) นักเขียนเชื้อสายยิวที่มีอาการติดเหล้า และกำลังเข้ารับการบำบัดอยู่

ต่อมา โจแอนน่ากับบ๊อบบี้เริ่มเกิดความสงสัย และพบว่าภรรยาทุกคนในเมืองแห่งนี้ ดูมีความสุขจนน่าประหลาด และดูเหมือนจะ... ถูกกำหนดชะตากรรมไว้แล้ว อะไรคือสิ่งที่เกิดขึ้น เบื้องหลังประตูของบริษัทสเต็ปฟอร์ด เมนส์ แอสโซซิเอชั่น และสเต็ปฟอร์ด เดย์ สปา ทำไมทุกอย่างถึงได้ดูสมบูรณ์แบบไปหมด จะสายเกินไปไหม สำหรับโจแอนนาและบ๊อบบี้ ...เมื่อพวกเธอรู้ความจริงในที่สุด 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี