ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2036 - Trainspotting , เทรนสปอตติง
09-08-2010 Views: 2096

หนังDVD ประเภท ดราม่า

พากษ์ อังกฤษ
บรรยาย อังกฤษ,ไทย

- เริ่มเรื่องด้วยการเล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มคนกลุ่ม หนึ่งในเมืองเอเดนเบริ์ก ประเทศสก็อตแลนด์ ที่เลือกทางเดินแปลกแยกไปจากสังคม ทั่วไป โดยพวกเขาหลายคนเลือกที่จะเสพ เฮโรอีน Renton เป็นเสมือนเด็กวัยรุ่นที่ชอบลองของแปลกใหม่ และยังสับสนในตัวเอง การเลือกของเขาก็เป็นเพียงเพื่อหาทางออกอย่างหนึ่งให้กับชีวิตเท่านั้น แต่ Renton ยังคงมีความคิดในการที่จะแยกแยะในสิ่งที่ตนเองทำลงไปว่าถูกหรือผิด Spud เป็นเสมือนเด็กวัยรุ่นที่ไม่มีความคิด ไม่มีความมั่นใจในตนเอง เขามักจะทำตามผู้อื่นอยู่เสมอ แต่อย่างน้อยเขาไม่มีความคิดที่จะทำร้ายใคร

Sick boy เป็นเสมือนเด็กวัยรุ่นที่แนวคิดในการดำรงชีวิตที่ดี มีปรัชญาที่หลากหลาย เพียงแต่ว่าสิ่งที่เขาคิดนั้น เขาไม่เคยลงมือกระทำหรือนำไปใช้เลยแม้สักครั้ง

Tommy แม้ว่าเขาจะไม่ได้แตะต้องกับเฮโรอีน แต่ก็เป็นเสมือนเด็กวัยรุ่นที่จมปลักอยู่กับความใคร่ การถวิลหา และการมี Sex

Begbie เป็นผู้ใหญ่คนเดียวในกลุ่มนี้ เป็นเหมือนหัวโจทก์ในกลุ่ม บางครั้ง เขา เป็นผู้ชักนำการกระทำที่ผิดๆให้กับเด็กกลุ่มนี้ เขาเป็นเสมือนผู้ใหญ่ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ มีแนวคิดขวางโลก และมีอาการทางจิตที่รุนแรง ชอบมี เรื่องทะเลาะวิวาทกับคนอื่นเสมอ

ในเรื่องนี้มีการดำเนินเรื่องที่บอกถึงนัยยะว่าในชีวิตคุณมีสิทธิในการเลือกที่จะเป็นอยู่ที่ตัวคุณเองว่าเลือกจะเปนแบบไหนต้องการแบบไหน แต่ในเรื่องได้นำเสนอถึงการดำเนินเรื่องของตัวละครที่ชื่อ Renton ที่เข้าไปพัวพันอยู่กับ สิ่งเสพติด (link) จนคิดเลิกแล้วเลิกอีก จน Renton มีความคิดเช่นนั้น เขาเริ่มที่จะหักดิบ แน่นอนว่าเป็นการกระทำที่ลำบากยิ่งนัก คงเปรียบเหมือนกับการมุมานะอดทนเพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จของคนทั่วไปเพื่อจะเริ่มต้นใหม่ จนเขาเลิกได้สนิท แต่ก๊วนเพื่อน Renton ก็ยังคงวนเวียนอยู่ในชีวิตเขาไม่จบไม่สิ้น จนวันนึงสิ่งเสพติดก็มาพัวพันเขาอีกแล้วแต่คราวนี้เปนเรื่องทางด้านธุรกิจเรื่องของเงินเขามาเกี่ยวข้อง จนในที่สุดทำให้ Renton เกิดการทบทวนและตัดสินใจ ที่จะหักหลังเพื่อนของเขาเอง เพื่อหาทางเลือกของตัวเอง เพื่อให้ตัวเองได้ค้นหาความหมายให้กับชีวิตของตนเอง การเลือกทางเดินชีวิตให้กับตนเอง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี