ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME885 - Mortal Kombat - นักสู้เหนือมนุษย์
16-06-2009 Views: 1302

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการประลองยุทธล้ำโลก ที่จะเชิญนักสู้จากทุกมุมโลก รวมไปถึงนักสู้จากพิภพอื่นที่ชื่อว่า Outworld การต่อสู้ที่ชื่อมอร์ทัล คอมแบทจะเกิดขึ้นในแต่ละชั่วอายุคน การประลองแต่ละครั้งมีผลสำคัญไม่ใช่แค่การแพ้ชนะของผู้เข้าแข่ง แต่ยังชี้ชะตาไปยังโลกทั้งใบ เพราะนักสู้ที่เป็นคนถือเป็นตัวแทนฝ่ายมนุษย์จากโลก และนักสู้จาก Outworld ถือเป็นตัวแทนจากดินแดนอันมืดมิดห่างไกลความสวยงามทั้งมวล

หากฝ่ายใดชนะศึก 10 ครั้งติดต่อกัน จะสามารถเข้าครอบครองโลกของอีกฝ่ายได้โดยสิ้นเชิง ... จนถึงปัจจุบัน ฝ่ายมนุษย์แพ้ฝ่าย Outworld มา 9 ครั้งแล้ว หากแพ้อีกที โลกนี้เป็นอันสูญสิ้น

ชะตากรรมของโลกเลยต้องมาอยู่ในกำมือของนักสู้จากหลากที่มา ไม่ว่าจะลูเคง (Robin Shou) ศิษย์เส้าหลินที่มาเพื่อล้างแค้นให้น้องชายที่ตายไป จอห์นนี่ เคจ (Linden Ashby) นักแสดงหนังบู๊ชาวฮอลลีวู้ดที่เล่นจริง แสดงเองโดยไม่ใช่สตันต์ และ ซอนย่า เบลด (Bridgette Wilson) เจ้าหน้าที่หน่วยกองกำลังพิเศษหญิงที่มาเพื่อตามล่าอาชญากรอำมหิต เคโน่ (Trevor Goddard) ผู้ซึ่งสังหารเพื่อนร่วมงานของเธอ

พวกเขาทั้งสามถูกชักนำมาโดยลอร์ด เรย์เดน (Christopher Lambert) เทพเจ้าสายฟ้าที่คอยคัดสรรนักสู้ไปต่อกรกับพวก Outworld ส่วนฝ่ายร้ายมีหัวหน้าใหญ่คือพ่อมดชางซุง (Cary-Hiroyuki Tagawa) ที่คุมเกม MK และยังเป็นคนที่เอาชนะฝ่ายมนุษย์ติดต่อกับ 9 ครั้งที่ผ่านมา

แล้วครั้งนี้โลกของเราจะตกเป็นของพวก Outworld หรือไม่ ติดตามได้ใน Mortal Kombat 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี