ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME884 - Eye, The - ดิ อาย ดวงตาผี
16-06-2009 Views: 1410

หนังDVDประเภท สยองขวัญ

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ซิดนีย์ เวลส์ (เจสซิก้า อัลบา) เป็นนักไวโอลินซึ่งแสดงคอนเสิร์ตอยู่ที่ลอสแองเจลิส เธอฉลาดเฉลียว ประสบความสำเร็จ และไม่ต้องพึ่งพาใคร บังเอิญเธอเป็นคนตาบอดซึ่งเป็นผลมาจากเหตุการณ์ร้ายแรงสมัยเด็ก ซิดนีย์ จึงต้องเปลี่ยนถ่ายกระจกตาทั้งสองข้างเพื่อที่จะทำให้เธอมองเห็นได้อีกครั้ง หนึ่ง หลังจากมองไม่เห็นมานานกว่ายี่สิบปี

ภายหลังการผ่าตัด ผู้เชี่ยวชาญด้านประสาทวิทยา ดร.พอล ฟอล์กเนอร์ (อเลสซานโดร นิโวลา) ได้เข้าร่วมทีมช่วยเหลือ ซิดนีย์ ให้รับมือกับการปรับตัวที่ยากลำบากจากการกลับมามองเห็นและการทำความเข้าใจใน สิ่งที่เธอเริ่มจะมองเห็น เสริมด้วยความช่วยเหลือของพี่สาวอย่าง เฮเลน (ปาร์กเกอร์ โพซีย์) โลกของ ซิดนีย์ ก็ค่อยๆ ชัดเจนยิ่งขึ้น

แต่ความสุขของ ซิดนีย์ ช่างสั้นนัก ภาพน่ากลัวและแปลกประหลาดอธิบายไม่ได้เริ่มปรากฏขึ้นมาหลอกหลอนเธอ มันเป็นผลชั่วคราวจากการผ่าตัดหรือเปล่า ต้นเหตุเกิดจากจิตใจของ ซิดนีย์ ที่กำลังปรับตัวให้ชินกับการมองเห็นใช่หรือไม่ เป็นแค่จินตนาการของตัวเธอเอง หรือมันจะเป็นอะไรที่เลวร้ายสยดสยองกว่านั้น เมื่อครอบครัวและเพื่อนฝูงของ ซิดนีย์ เริ่มสงสัยสภาพจิตของเธอ ซิดนีย์ ก็แน่ใจว่าตาคู่ใหม่ของเธอเปิดประตูไปสู่โลกที่น่ากลัวที่เธอเท่านั้นสามารถ มองเห็น 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี