ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC121 - Trinity Blood , นักล่าแวมไพร์สายพันธุ์อสูร
11-08-2010 Views: 1193

หนังการ์ตูนDVDประเภท แอ๊คชั่น

พากษ์ ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย 

DVD 12 แผ่น

ในโลกอนาคต หลังจากเกิดเหตุการณ์อาร์มาเกดดอนเมื่อหลายร้อยปีก่อน พื้นแผ่นดินโลกก็ได้ถูกทำลายย่อยยับอมาเมื่อมนุษย์ชาติพยายามที่จะสรรสร้าง อารยธรรมขึ้นมาใหม่ก็มีบางสิ่งบางอย่างปรากฏตัวออกมาจากความมืด มันคือเหล่าแวมไพร์บางพวกก็ได้ฆ่ากินมนุษย์ และก่อปัญหาความวุ่นวายอย่างไม่หยุดหย่อน เดือดร้อนถึงทางศาสนจักร วาติกันแห่งโรมซึ่งเป็นศูนย์กลางของมนุษย์ต้องออก โรงแก้ไขปัญหานี้ และในฝ่ายการต่างประเทศของวาติกันก็มีการจัดตั้งหน่วยปฎิบัติการพิเศษขึ้นมา เรียกว่า”Ax”โดยสมาชิกแต่ละคนล้วนแล้วแต่มีความสามารถที่ไม่ธรรมดาหนึ่งใน นั้นก็คือพระเอกของเรา หลวงพ่อAbel Nightroad ซึ่งดูภายนอกเหมือนเป็นแค่บาทหลวงที่ซุ่มซ่ามไม่ได้ความ แต่ที่จริงแล้วเขาสามารถแปลงร่างเป็นKresnik(ครูสนิค) แวมไพร์ที่ดูดเลือดแวมไพร์ได้และแล้ววันหนึ่งหลวงพ่อAbelก็ได้พบกับซิสเตอร์ Esther Blanchett จากนั้นจึงได้ร่วมเดินทางไปด้วยกันชะตาชีวิตของทั้งสองคนจะเป็นอย่างไรต่อไป แล้วบทสรุปของมนุษยชาติและแวมไพร์จะลงเอยอย่างไร

เป็นภาคเสริมของ Trinity Blood Reborn on the เล่าเรื่องของตัวเอกอีกตัวหนึ่งคือ Ax ซึ่งแวมไพร์เอเย่นต์ของวาติกัน ในภาคนี้เนื้อเรื่องจะคู่ขนานไปกับเนื้อเรื่องหลัก 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี