ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2056 - State of play , ซ่อนปมฆ่า ล่าซ้อนแผน
12-06-2011 Views: 1415

หนังDVD ประเภท แอ๊คชั่น,ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ,ญี่ปุ่น
บรรยาย ไทย,อังกฤษ,ญี่ปุ่น 

รัสเซล โครว์ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ นำทีมดาราชั้นนำร่วมแสดงในทริลเลอร์เข้มข้นเกี่ยวกับสมาชิกสภาคองเกรสที่กำลังมาแรงและนักข่าวจอมจุ้นที่เข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมโหดหลายคดีที่ดูเหมือนจะไม่มีความเกี่ยวข้องกัน โครว์รับบทแคล แม็คแคฟฟรีย์ ผู้สื่อข่าวดี.ซี. ผู้ซึ่งสัญชาตญาณการเอาตัวรอดของเขานำเขาไปสู่การไขปริศนาเหตุฆาตกรรมและแผนต้มตุ๋นของบรรดานักการเมืองและนักธุรกิจที่รุ่งโรจน์ที่สุดของประเทศ ใน State of Play จากผู้กำกับชื่อดัง เควิน แม็คโดนัลด์ (The Last King of Scotland)

สมาชิกสภาคองเกรสหนุ่มหล่อ สตีเฟน คอลลินส์ (เบน เอฟเฟล็ค) เป็นอนาคตของพรรคการเมืองที่เขาสังกัดอยู่ เขาเป็นผู้ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการพิจารณางบประมาณด้านกลาโหม ทุกสายตาคาดหวังว่าเขาจะเป็นตัวแทนของพรรคในการลงชิงชัยตำแหน่งประธานาธิบดี จนกระทั่งผู้ช่วยวิจัย/คนรักลับๆ ของเขาถูกฆ่าตายอย่างเหี้ยมโหด และความลับที่ถูกฝังไว้ก็ถูกเปิดเผยออกมา

แม็คแคฟฟรีย์มีโชคสองชั้น เมื่อเขาเป็นเพื่อนเก่าของคอลลินส์ และเขาก็มีบ.ก.จอมโหด คาเมรอน (เฮเลน เมอร์เรน เจ้าของรางวัลออสการ์) ผู้มอบหมายหน้าที่ในการสืบคดีนี้ให้กับเขา ขณะที่เขาและคู่หู เดลลา (ราเชล แม็คอดัมส์) พยายามเปิดโปงตัวตนที่แท้จริงของฆาตกร แม็คแคฟฟรีย์ก็ได้ก้าวเข้าสู่แผนลวงที่อาจจะสั่นคลอนโครงสร้างอำนาจของประเทศนี้ได้ และในเมืองที่เต็มไปด้วยพีอาร์ที่คอยแก้ข่าวให้นักการเมืองและนักการเมืองที่ร่ำรวยทั้งหลาย เขาจะได้ค้นพบความจริงอย่างหนึ่งที่ว่า เมื่อมีเงินพันล้านเป็นเดิมพัน ก็ไม่มีอะไรปลอดภัยทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นศักดิ์ศรี ความรักหรือแม้แต่ชีวิต 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี