ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME878 - Meet the fockers - พ่อตาแสบ ป่วนบ้านเขยซ่าส์
16-06-2009 Views: 1320

หนังDVDประเภท เบาสมอง

พากย ์ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย

เมื่อสี่ปีที่แล้ว คนดูเคยได้รับการเชื้อเชิญให้ร่วมเดินทางไปพร้อมกับบุรุษพยาบาล เกร็ก (หรือ เกย์ลอร์ด) ฟ็อคเกอร์ (เบ็น สติลเลอร์) ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เมื่อเขาทำกระเป๋าเสื้อผ้าหาย ทำสนามหญ้าหลังบ้านลุกเป็นไฟ เล่นวอลเล่ย์บอลน้ำด้วยลีลาชั้นเซียน พ่นสีสเปรย์ใส่แมว และต้องผ่านเครื่องจับเท็จที่ควบคุมโดย แจ็ค เบิร์นส์ (โรเบิร์ต เดอ นีโร) พ่อของแฟนสาวของเขา ผู้ไม่ได้เป็นผู้ชำนาญเรื่องการจัดสวน แต่เป็นอดีตซีไอเอที่ไม่ค่อยเต็มใจนักกับการรับเกร็กเข้ามาสู่วงจรแห่งความ ไว้วางใจของตระกูลเบิร์นส์

บัดนี้ เกร็กจัดการกรุยทางพาตัวเองเข้าไปอยู่ในวงจรแห่งความไว้วางใจได้แล้ว และทุกอย่างกำลังเดินหน้าไปได้ด้วยดี เขากับ แพม คู่หมั้นสาว (เทอรี่ โปโล) กำลังตื่นเต้นกับการวางแผนงานแต่งงาน และเหลือเรื่องเล็กๆ เพียงเรื่องเดียวเท่านั้นที่พวกเขายังไม่ได้จัดการก่อนจะเดินเข้าสู่แท่น พิธี นั่นก็คือการรวมสองครอบครัวให้มาใช้ช่วงเวลาสุดสัปดาห์อยู่ด้วยกัน

ดังนั้น เกร็กและแพมจึงปีนขึ้นเครื่องอาร์วีของแจ็ค ตัวถังเสริมด้วยเคฟลาร์และหน้าต่างเพล็กซิกลาสขนาดสองนิ้ว เพื่อเดินทางไปยังฟ็อคเกอร์ไอเซิล ภูมิลำเนาในดงมะพร้าวของ เบอร์นี่ และ รอซ ฟ็อคเกอร์ (ดัสติน ฮอฟแมน และ บาร์บาร่า สตรัยแซนด์) 48 ชั่วโมงต่อมาก็คือเวลาอันน้อยนิดที่พ่อแม่ของว่าที่เจ้าบ่าวและว่าที่เจ้า สาวจะต้องทำความรู้จักกัน

ผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้าง เจย์ โร้ช กลับมานั่งแท่นผู้กำกับอีกครั้ง โดยร่วมงานกับทีมเขียนบท จิม เฮิร์ซเฟลด์ และ จอห์น แฮมเบิร์ก เรื่องแต่งขึ้นโดย เฮิร์ซเฟลด์ และ มาร์ค ไฮแมน

Meet the Fockers อำนวยการสร้างโดย เจน โรเซนธัล, โรเบิร์ต เดอ นีโร และ เจย์ โร้ช โดยอิงจากตัวละครที่สร้างสรรค์โดย เกร็ก กลีนน่า และ แมรี่ รูธ คล๊าร์ก ผู้กำกับภาพ จอห์น ชวาร์ตซ์แมน, เอเอสซี, โปรดักชั่นดีไซเนอร์ รัสตี้ สมิธ, ผู้ลำดับภาพ จอน โพลล์ และ ลี ฮาซัลล์, ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย แครอล แรมซีย์ และผู้แต่งดนตรีประกอบ แรนดี้ นิวแมน, แนนซี่ เทนเนนบาวม์ และ เอมี่ เซย์เรส ทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างบริหาร 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี