ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME877 - Y TU Mama Tambien - กิ๊วก๊าว ชวนสาวไปพักร้อน
16-06-2009 Views: 1286

หนังDVDประเภท ดราม่า

พากย์ ไทย,สเปน
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

Y Tu Mama Tambien แปลเป็นภาษาอังกฤษได้ว่า And Your Mother Too (คำพูดที่พวกเด็กผู้ชายชอบใช้ด่ากัน) เป็นภาพยนตร์ในแนวทาง Road Movie เกี่ยวกับเด็กวัยรุ่นชายสองคนที่ออกเดินทางไปตามหาชายหาดในจินตนาการร่วมกับ หญิงสาววัย 28 ปี ซึ่งผสมผสานอารมณ์ขัน ดราม่า ฉากเซ็กซี่อีโรติกตลอดจนการสะท้อนปัญหาสังคม/การเมืองเอาไว้อย่างกลมกลืน

ภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยภาพการร่วมรักอันโจ่งแจ้งในห้องนอนของ เตนอช (ดิเอโก้ ลูน่า) เด็กหนุ่มวัย 17 ปีกับแฟนสาวของเขาที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวประเทศอิตาลีในช่วงวันหยุดฤดู ร้อน เพื่อนสนิทของ เตนอช ชื่อ ฮูลิโอ (กาเอล การ์คลา เบอร์นาล) ก็กำลังประสบปัญหาหนักอกคล้ายคลึงกัน เมื่อแฟนสาวของเขากำลังจะหนีไปเที่ยวอิตาลีด้วย ทั้งสองเป็นเด็กวัยรุ่นใจแตกที่ใช้ชีวิตเหลวแหลกไร้สาระไปวันๆ โดยถ้าไม่เมายาจนพูดไม่รู้เรื่อง ก็ต้องเมาเหล้าจนอาเจียน ทั้งวันคิดหมกมุ่นแต่เรื่องใต้สะดือ

ในงานแต่งงานของญาติคนหนึ่ง เตนอชกับฮูลิโอได้พบกับสาวสวยเซ็กซี่เชื้อสายสเปน ลุยซ่า (มาริเบล เวอร์ดู) ภรรยาของจาโน่ ลูกพี่ลูกน้องของเตนอช ทั้งสองหลงใหลได้ปลื้มลุยซ่าจนออกนอกหน้า และเมื่อถูกสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลเรื่องชายหาดต่างๆ ในเม็กซิโก พวกเขาก็รีบปั้นน้ำเป็นตัวเรื่องชายหาดแสนสวยชื่อ เฮเว่นส์ เม้าท์ ขึ้นมาทันที พร้อมกับเสนอตัวจะขับรถพาเธอไปเที่ยวที่นั่นถ้าเธอต้องการ

หลายวันต่อมา สามีของลุยซ่าได้โทรศัพท์มาสารภาพพฤติกรรมนอกใจที่เขามีต่อเธอ ส่งผลให้ลุยซ่าตัดสินใจโทรศัพท์ไปทวงสัญญาเรื่องจะพาเธอไปเที่ยวชายหาด เฮเว่นส์ เม้าท์ กับเด็กหนุ่มทั้งสองและถึงแม้จะไม่รู้ว่าจุดหมายปลายทางของพวกเขาอยู่ที่ใด แต่เตนอชกับฮูลิโอก็รู้สึกตื่นเต้นกับการเดินทางครั้งนี้อย่างยิ่ง จนไม่ทันตระหนักว่าพวกเขากำลังจะได้บทเรียนชีวิตครั้งสำคัญกลับมาเป็นของตอบ แทน

บทภาพยนตร์เขียนโดย อัลฟองโซ คัวรอน และพี่ชายของเขา ซึ่งใช้บุคคลที่สามเป็นคนเล่าเรื่อง วิธีการนี้อาจทำให้บางคนนึกถึงงานคลาสสิกของกลุ่มผู้กำกับฝรั่งเศสยุคนิวเวฟ หลายเรื่อง ตั้งแต่ Band of Outsiders ของ ณอง-ลุค โกดาร์ด จนถึง Jules and Jim ของ ฟรังซัวส์ ทรุฟโฟต์

ทักษะภาพยนตร์อันช่ำชองของคัวรอนในการบอกเล่าเรื่องราวให้เห็นภาพชัดเจน ตลอดจนการถ่ายทอดอารมณ์หนักหน่วงได้อย่างรุนแรงบาดลึก โดยไม่ทำให้รู้สึกเหมือนถูกยัดเยียด คือพลังสำคัญที่ทำให้ Y Tu Mama Tambien สามารถทำลายสถิติทางด้านรายได้ทุกประเภทเมื่อครั้งออกฉายในประเทศเม็กซิโกปี 2001 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี