ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2092 - Crossroads , แสบ ซ่า ใส ไล่หารัก
13-08-2010 Views: 1804

หนังDVD ประเภท ดราม่า,เบาสมอง

พากษ์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย 

CROSSROADS เรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่น 3 คนที่มีความผูกพันธ์กันมาในสมัยเด็ก เมื่อวันเวลาผ่านไป ทั้ง 3 สาว ลูซี่ (Britney Spears) คิท (Zoe Saldana) และ มีมี่(Taryn Manning) ต่างก็เติบโตขึ้นและมีชีวิตที่แตกต่างกันไป จนกระทั่งเมื่อถึงวันที่จบการศึกษา ทั้ง 3 สาวก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้งและต่างก็รำลึกถึงความฝันในอดีตสมัยที่ยังเป็นเด็ก และนี่เองที่เป็นจุดเริ่มต้นการผจญภัยของทั้ง 3 สาวเพื่อทำให้ฝันของตัวเองเป็นจริงขึ้นมา โดยมี เบ็น (Anson Mount) ชายหนุ่มซึ่งต้องสงสัยว่าเป็นฆาตกรเป็นผู้ร่วมทางไปด้วย การเดินทางของ 1 ชาย 3 หญิง ต้องเผชิญเรื่องราวต่างๆมากมาย ต่างตนต่างได้รับรู้เรื่องราวของกันและกันมากขึ้นทั้งทุกข์และสุข จนเกิดเป็นความผูกพันธ์ที่เรียกว่า ความรัก

เรื่อง CROSSROADS นอกจากผู้ชมจะได้สนุกสนานไปกับเรื่องราวของชีวิตวัยรุ่นหนุ่มสาวที่เดินทางไปเพื่อพยายามทำความฝันให้เป็นจริงแล้ว ยังมี Soundtrack เพราะๆจากเสียงร้องของ บริทนีย์ สเปียร์ส ให้ได้ฟังกันอีก อาทิเพลง I’m not a girl, not yet a woman, เพลง Overprotected และเพลง I love rock ’n’ roll ซึ่งได้ถูกนำมาใส่ไว้ในหนังเรื่องนี้ด้วย 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี