ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME2106 - Autumn spring , ก็ผมไม่อยากตายนี่หว่า
13-08-2010 Views: 1373

หนังDVD ประเภท ตลก,คอมเมดี้,เบาสมอง

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

สำหรับคนปรกติทั่วไป หากอายุล่วงเลยเข้าวัย 76 ก็คงเลือกที่จะปลดระวางตัวเอง จากชีวิตโลดโผนหนักหน่วง แล้วหันมาปล่อยวาง กินอยู่แบบสบายๆ ดื่มด่ำความรื่นรมย์ในชีวิตช่วงสุดท้าย

ทว่า ฟานดา (รับบทโดย วลาสติมิล บรอดสกี) กลับเป็นตรงกันข้าม - ตาเฒ่าร่วมมือกับเพื่อนซี้ที่ชื่อ เอดา วางแผนหยอกเอิน ยั่วเย้า กลั่นแกล้งชาวบ้านชาวช่องอย่างสนุกสนาน จุดประสงค์ก็เพื่อใช้ชีวิตทุกวินาทีที่เหลืออย่างคุ้มค่า เก็บเกี่ยวความสุขสนุกสนานบันเทิงให้มากที่สุด พูดง่ายๆ ก็คือ นอกจากฟานดาจะทำเป็นไม่แยแสสนใจ 'ความตาย' แล้ว ยังเหมือนกับจะ 'ไม่ รู้จักโต' อีกต่างหาก

อย่างไรก็ตาม พฤติกรรมของสมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัวกลับเป็นตรงข้าม เมียของฟานดาเฝ้าเก็บหอมรอมริบ คิดคำนวณค่าใช้จ่าย สำหรับงานศพของตัวเธอเองกับสามีอย่างรอบคอบ เธอวางแผนทุกอย่างอย่างรัดกุม คิดแม้กระทั่งว่า คำอำลาอาลัยอุทิศให้ตัวเองและสามีนั้น ควรจะเป็นเช่นไร เมื่อใดก็ตามที่พบ 'ประกาศอำลาอาลัยแด่ผู้ที่จากไป' ซึ่งมีข้อความคมๆ ซึ้งๆ เธอก็จะจดเก็บไว้ เผื่อว่าจะได้ใช้ข้อความเดียวกันนี้ ในวาระสุดท้ายของตัวเองกับสามีบ้าง

ข้างฝ่ายลูกชายจอมแสบของฟานดา ซึ่งกำลังอยากได้อพาร์ตเมนต์ของพ่อแม่สุดกำลัง จึงพยายามชักจูงใจบุพการีด้วยวิธีการต่างๆ นานา ให้ไปอยู่บ้านพักคนชรา เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อถึงวันเกิดครบรอบปีที่ 76 ของฟานดา เจ้าลูกชายก็ซื้อหลุมศพมือสองราคาแพง เป็นของขวัญให้หน้าตาเฉย! ทางด้านหลานสาวหน้าตาอัปลักษณ์วัยกำลังซน ก็แสบไม่แพ้กัน เพราะยัยหนูวาดรูปหลุมฝังศพที่มีคำจารึกบนแผ่นป้ายว่า 'คุณปู่' เป็นของขวัญให้ฟานดา! 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี