ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME872 - In good company - บอสมือใหม่ หัวใจหัดรัก
17-06-2009 Views: 1123

หนังDVDประเภท โรแมนติก

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

แดน ฟอร์แมน (เดนนิส เควด) อายุ 51 ปี มีชีวิตส่วนตัวและหน้าที่การงานที่เพียบพร้อม เขาเป็นหัวหน้าฝ่ายขายโฆษณานิตยสารสปอร์ตอเมริกา ที่เพิ่งจะเฉลิมฉลองปีที่นิตยสารประสบความสำเร็จที่สุด ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากเอกลักษณ์ทางธุรกิจที่เต็มไปด้วยความจริงใจและเป็น กันเอง รวมถึงการประสบความสำเร็จของแผนกที่เขาดูแลอยู่อีกด้วย

ในเรื่องส่วนตัวนั้นแดนเองก็มีความสุขดี ทั้งจากข่าวที่ภรรยาของเขากำลังตั้งครรภ์และการได้รับตอบรับเข้าศึกษาต่อที่ มหาลัยชื่อดังและแสนแพงอย่าง นิวยอร์ก ยูนิเวอร์ซิตี้ ของ อเล็กซ์ (สการ์เลตต์ โยฮันสัน) ลูกสาวคนโตของเขา และถึงแม้เขาสถานะทางการเงินของครอบครัวจะให้ทำเขาต้องเป็นกังวลอยู่บ้าง แต่เขาก็รู้ว่าสักวันจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี เหมือนที่แล้วๆ มา

คาร์เตอร์ เดอร์เยีย (โทเฟอร์ เกรซ) อายุ 26 มีชีวิตที่น่าทึ่งในแทบจะทุกเรื่อง เขาอุทิศตนให้กับหน้าที่การงานที่ โกลบคอม บริษัทที่เต็มไปด้วยพนักงานหลากหลายเชื้อชาติอย่างไม่มีเวลาให้กับเรื่อง อื่นใด แม้แต่ฝ่ายจัดการยังทราบว่า คาร์เตอร์ นี่ล่ะ ที่กำลังได้รับการตกแต่งเพื่อรอรับการเลื่อนขั้นให้ได้อยู่ในตำแหน่งที่สูง กว่าเดิม นั่นคือ การเป็นหัวหน้าฝ่ายขายโฆษณานิตยสารสำคัญที่โกลบคอมเพิ่งจะยึดกิจการ ซึ่งก็คือนิตยสารสปอร์ตอเมริกา นั่นเอง

ออกจะเป็นโชคร้ายของคาร์เตอร์อยู่สักหน่อย ที่การเลื่อนขั้นนี้เกิดขึ้นตรงกับจุดแตกหักในชีวิตแต่งงานที่กำลังย่างเข้า สู่เดือนที่เจ็ดพอดิบพอดี ทำให้แม้จะมีความสุขความยินดีกับการได้เลื่อนตำแหน่ง แต่คาร์เตอร์ก็ไม่มีใครให้ร่วมแสดงความยินดีได้ด้วยเลย จะยกเว้นก็เพียงแต่เจ้าปลาน้อย สัตว์เลี้ยงของเขาเท่านั้น แม้กระนั้นเขาก็รู้ว่าสักวัน ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี

ความโกรธของแดนจากการถูกปลดในครั้งนี้เทียบอะไรไม่ได้เลยกับความขุ่นข้อง หมองใจที่คนมาแทนที่เขามีอายุเพียง 26 ปีเท่านั้น ยิ่งพอได้ทราบทั้งอายุและประสบการณ์ในการขายโฆษณาของเจ้านายใหม่อย่าง คาร์เตอร์ ที่ไม่มีประสบการณ์เลย แดนยิ่งแทบจะหมดความตั้งใจในการทำงานเป็นมือขวาให้กับคาร์เตอร์ไปอย่างสิ้น เชิง

ในเวลาที่ครอบครัวของเขาต้องการเงินเก็บเพื่ออนาคตเช่นนี้ แดนต้องทำงานนี้ต่อไป ไม่น้อยไปกว่าคาร์เตอร์เช่นกัน ทั้งสองจึงต้องจำใจสร้างความสัมพันธ์ในฐานะเพื่อนร่วมงานที่ดี ร่วมงานกันในภารกิจที่ได้รับมอบหมายจากโกลบคอมให้ตัดลดงบประมาณของแผนก และในขณะเดียวกันนั้น ก็ต้องเพิ่มรายได้ให้กับแผนกเป็นจำนวนเกินกว่า 35 เปอร์เซนต์อีกด้วย

ความกระตือรือร้นของคาร์เตอร์ในการทำงานให้ได้ตรงตามความต้องการของฝ่าย บริหารจัดการระดับสูง ไม่ได้ทำให้เขาเป็นที่รักใคร่ของเพื่อนร่วมงานในสปอร์ตอเมริกาเท่าใดนัก วิธีการเข้าหาคนอื่นแบบเถรตรง ไม่ยืดหยุ่น จนบางครั้งดูขาดมนุษยสัมพันธ์ของคาร์เตอร์ ทำให้เขาไม่ค่อยลงรอยกันกับแดน ซึ่งเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานเป็นเลิศเท่าไรนัก

แดนมองว่าพนักงานของเขาเหล่านั้นก็ไม่ต่างอะไรจากคนในครอบครัว คนในครอบครัวที่คาร์เตอร์ไม่เคยมี และด้วยความเหงาที่อยู่ลึกๆ ในใจนี้เอง ที่ทำให้คาร์เตอร์เรียกประชุมพนักงานในบ่ายวันอาทิตย์หนึ่ง และขอไปร่วมทานอาหารเย็นกับครอบครัวฟอร์แมนที่บ้านของแดนในวันนั้นเอง และก็เป็นที่บ้านของครอบครัวฟอร์แมนนี่เอง ที่คาร์เตอร์และอเล็กซ์มีโอกาสได้พูดคุยกัน และอเล็กซ์ก็มีโอกาสได้ส่งสียงเชียร์คาร์เตอร์เล่นฟุตบอลด้วย

หลังจากวันนั้น คนขายโฆษณาขี้เหงาก็บังเอิญได้พบกับนักศึกษาเอ็นวายยูที่ขี้เหงาพอกันใน คาเฟ่แห่งหนึ่งในแมนฮัตตัน การพบกันครั้งนี้ทั้งสองก็ได้ค้นพบกับประกายความรู้สึกพึงใจที่ต่างมีให้กัน นับแต่ที่ได้รับประทานอาหารเย็นร่วมกันครั้งก่อน ประกายความรู้สึกที่ว่าได้กลายมาเป็นความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ที่ทั้งคู่ต่างต้องปกปิดจากแดน และคู่มือพนักงานก็คงจะไม่ชอบใจเท่าไหร่ในความสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาวระหว่าง เจ้านายกับลูกสาวของพนักงานคนหนึ่ง

หากมีใครล่วงรู้ความลับ หรือพูดอะไรออกไป ข่าวความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ย่อมนำมาซึ่งความร้าวฉานและความล้มเหลว ทั้งในความสัมพันธ์ที่กำลังค่อยๆ คลายความตึงเครียดระหว่างแดนกับคาร์เตอร์ และความสัมพันธ์ใกล้ชิดที่อเล็กซ์มีกับพ่อของเธอ รวมทั้งความก้าวหน้าของภารกิจที่แดนและคาร์เตอร์ได้รับมอบหมายให้ทำร่วมกัน ที่สปอร์ตอเมริกาอีกด้วย

เห็นทีชีวิตของทั้งแดนและคาร์เตอร์จะดูยุ่งเหยิงขึ้นอีกสักหน่อยแล้ว 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี